Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem dung tích 100l

Bình tích áp varem 300l ,nguyên nhân xuất xứ từ G7 được ứng dụng trong nhiều làm việc, ngành trong sinh sống. Với dung tích 100l và áp lực lớn nhất

Xem xét cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy bơm giếng khoan 4inch
Vị trí Raemian City An Phú có tiềm năng ra sao?
Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

Bình tích áp varem 300l ,nguyên nhân xuất xứ từ G7 được ứng dụng trong nhiều làm việc, ngành trong sinh sống.

Với dung tích 100l và áp lực lớn nhất là 10 bar được lắp đặt trong các hệ thống nhỏ. Đặc biệt với đường kính di chuyển ống dẫn 1 inch và kích cỡ bình (Ø x Cao ) 450 x 910 mm nên dễ cài đặt đặt, tháo cài đặt.

Mọi sản phẩm bình tích áp 100l thương hiệu Varem trên phân khúc đều được thiết kế kiểu cài đặt đặt đứng, có giải pháp chịu mức nhiệt độ của dung dịch từ (-10) đến 99 oC. Ruột của sản phẩm hoạt động vật liệu màng EPDM dễ dàng sửa đổi khi hỏng hóc.

Ứng dụng bình tích áp 100l hiệu Varem trong hệ thống cấp nước

Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước cả dân dụng và công nghiệp. Khi lắp thiết bị này thì áp lực trên toàn hệ thống sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của người dùng. Đặc biệt là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống chữa cháy thì cần dùng đến thiết bị này.

Varem là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu, được làm ra bởi dây chuyền công nghệ tân tiến cùng với sự nghiên cứu, phát triển của các chuyên gia hàng đầu thế giới nên sản phẩm của Varem luôn mang đến cho người dùng Chất lượng khả quan nhất.

Bình tích áp 100l của Varem có ruột bình là một bộ phận quan trọng và có độ co giãn khả quan,có thể chịu được sức nén tiềm năng. Đối với Varem, ruột bình của họ được làm từ cao su tổng hợp EPDM là hãng cao su có tốt tốt nhất Hiện nay. cho nên độ bền của sản phẩm cũng được tăng lên rất nhiều, ngăn chặn được các bi kịch thủng, bục ruột bình.

giá bình tích áp Varem 100l được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng trên phân khúc luôn rẻ nhấ. Tuy là sản phẩm có chất lượng rất đẹp và được nhập khẩu 100% từ italy nhưng giá thành của sản phẩm lại rất thích hợp với các tiêu chí dùng của người Việt Nam. có cơ hội nói giá thành của các sản sản phẩm bình tích áp Varem đang rẻ nhất trên phân khúc hiện tại.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136để được Tư vấn đẹp nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem chi tiết : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0