Thiết kế quán cà phê take away và đặc điểm cần nhớ

Xu hướng thiết kế quán cà phê take away này phát triển mạnh mẽ ở các nước phương Tây, họ chỉ dành thời gian nhiều vào buổi tối tại các quầy bar và

Thiết kế Cửa hàng giày Red Wing
Kiểm định ruột bình tích áp thế nào tốt nhất
Thiết kế thi công nội thất trường học đẹp hiện đại

Xu hướng thiết kế quán cà phê take away này phát triển mạnh mẽ ở các nước phương Tây, họ chỉ dành thời gian nhiều vào buổi tối tại các quầy bar và giờ đang phát triển tại các nước Châu á và không riêng gì nước ta trong 3 năm gần đây.

Công ty thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh tự tin luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình quán cà phê dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các họa sỹ, chuyên gia nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.

mẫu_nội_thất_quán_trà_sữa_12

Mô hình thiết kế quán cà phê take away là một xu hướng mới đang rất phát triển cho việc thiết kế các quán café hiện nay. Các bạn chỉ cần vài phút ghé quán là có thể đem một ly cafe ra về mà không tốn thời gian ngồi nhâm nhi uống cho hết. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách set up quán cà phê theo mô hình take a way trong bài viết dưới đây.

Nó có thể là quán trà sữa, quán cafe bình thường, quầy cafe take away… Đặc điểm chung là các quán này đều có quầy ba dễ nhìn thấy cho người đi đường, có máy pha café, đặt một vài bộ bàn ghế đơn giản bên ngoài vỉa hè…mọi thứ đều tiện lợi, chủ động.

mẫu nội thất cafe máy lạnh 02

Những quán cafe chuyên về phong cách take away hiện nay đang thu hút phần lớn tầng lớp trẻ, thế giới của các bạn là sự năng động, trẻ trung, hơi hướng nền văn minh phương tây, vì các bạn đa phần đều biết ngôn ngữ, nền văn hóa của họ nên việc chọn lựa quán cafe theo lối take away làm nơi đề tụ tập học hành, tạo những club để giao lưu là điều dễ nhận thấy thời gian gần đây, và điều đó vô hình dung đã làm cho thị phần khách hàng cafe những dạng khác ít khách đi.

Đầu tư mở thiết kế nội thất quán cafe không hề mất nhiều chi phí ngược lại nó sẽ đem đến hiệu quả cao cho bạn nếu bạn biết lấy được sự thu hút của khách hàng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng rất quan trọng để tạo nên thành công của quán sau này.

Một quán cafe với diện tích nhỏ cũng có thể tận dụng thiết kế theo lối này để làm tăng doanh thu cho quán, với điều kiện quán phải ở mặt tiền đường, và quầy ba nằm ngoài mặt tiền thu hút khách.

Nếu quan tâm xin vui lòng truy cập website: hoangminhdecor.com để tìm hiểu và nắm chi tiết dịch vụ nhé !

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0