Tháo ruột bình nên làm như thế nào

Bình tích áp Varem được hoạt động rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Bình tích áp được cấu tạo bởi các thành phần ba

Tổng sản lượng thép toàn cầu sụt giảm lần đầu tiên trong 5 năm
80 triệu tấn xi măng đã được tiêu thụ trong năm 2017
Dự án Phú Quốc và một vài nhận định về Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm năng phát sinh lời

Bình tích áp Varem được hoạt động rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Bình tích áp được cấu tạo bởi các thành phần bao gồm: Mặt bích; Role áp suất; Co năm ngã; Ruột bình tích áp; Đồng hồ đo sức ép.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Khi Sử dụng bình tích áp thì phần ruột bình luôn co giãn trong quá trình nạp nước nên hư hỏng nhanh nhất. tất cả chúng tôi xin hướng dẫn các thao tác để thay ruột bình mới cho chắc chắn và không bị rách xoắn trong quá trình tháo lắp đặt:
dự trù: Cờ lê; Tuốc nơ vít; Băng tan; Thước đo; Mỏ lết; Ruột bình mới; Và một ít dụng cụ cầm tay khác

Tong kho binh tich ap Varem
Cách tiến hành:
– Bước 1: Tháo bình tích áp ra khỏi vị trí lắp đặt.
– Bước 2: Tiến hành tháo phần ốc ở vị trí đầu cho phần núm của chân bình nhả ra và tiến hành kéo ruột bình ra khỏi bình.
– Bước 3: Tiến hành lắp đặt ruột bình mới vào trong bình, để kéo được phần núm ruột bình leenta sử dụng dây buộc núm bình lại.
– Bước 4: Sau thời điểm kéo xong dùng tay kiểm tra ruột bình đã đúng vị trí chưa sau đó tiến hành tra những ốc đã tháo. Siết chặt và đều các ốc để tránh bi kịch bị hở khí.
– Bước 5: Tiến hành bơm khí cho bình.
– Bước 6: Quá trình thay ruột bình nên tiến hành với 2 người để thuận lợi hơn.
– Bước 7: Cuối cùng tiến hành cài đặt bình vào vị trí, căn chỉnh sao cho bình không bị nghiêng dốc.
Ruột bình tích áp ngày nay làm bằng cao su có sự gian nở tiềm năng, dễ dàng thay thế Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị chuyên cung ứng bình tích áp chính hãng cùng các phụ kiện lưu thông kèm bình tích áp với tốt đắc địa. Quý khách khi có ý định mua bình tích áp hoặc mua ruột bình tích áp mới để thay thế. Vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những loại máy đắc địa nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Tìm hiệu thêm : Tại Đây
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
tel : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0