Sự đặc biệt của Khu đô thị Park Riverside nằm ở yếu tố gì?

Dự án Park Riverside không gian sống mơ ước cho mọi gia đình
Sống tốt hơn với điều kiện trong xanh của dự án Park Riverside
Park Riverside và quang cảnh thiên nhiên xanh tươi tuyệt vời

Trong rất nhiều dự án bất động sản lớn được đầu tư xây dựng ở quận 9, có thể nói Park Riverside là một công trình trọng tâm có nhiều đặc điểm vô cùng nổi trội, hướng đến gây dựng 1 khu dân cư sống xanh tiện ích, mới mẻ, cực kỳ tiến bộ trong giai đoạn hiện thời nhằm tạo nên môi trường sống tốt hơn cho người dân đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM. Vậy Khu đô thị Park Riverside này có các nhân tố khác biệt ra sao?

Du an Empire City quan 2 tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa – ngay khu lõi của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2– khu đô thị sẽ là trung tâm tài chính – hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai dự án Empire City hứa hẹn đem đến một không gian sống hoàn hảo nhất tại thành phố.

khu the thao park riverside mik

Thông tin dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside q9 tọa lạc ngay mặt lộ đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9 có hai mặt giáp sông thế nên có không gian rất thông thoáng và trong lành. Chính vì vậy mà từ Park Riverside, chúng ta vừa có khả năng thuận tiện kết nối với những hệ thống đường lớn để đi tới những quận trung tâm vừa có khả năng tận hưởng những dịch vụ tiện ích chung quanh khu đô thị này chỉ trong vòng một vài phút di chuyển. Nhất là, môi trường sống xanh chính là tố chất vượt trội của Khu đô thị Park Riverside, với 3 mặt giáp sông cùng thiết kế trọng tâm các mảng xanh đô thị, chắc chắn cư dân sinh sống ở đây sẽ tận hưởng được bầu không khí mát lành tuyệt vời nhất.

Ngoài phong cảnh xanh mát, hữu tình, dự án này cũng lưu tâm đầu tư vào những tiện ích cần thiết, hiện đại cho người dân bao gồm: hồ bơi chất lượng, phòng tập Gym, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân tennis, siêu thị, spa, lối chạy bộ quanh dự án, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ nhỏ, trường học quốc tế, bến du thuyền 5 sao cao cấp… Chắc hẳn những tiện nghi này sẽ mang đến sự thoải mái, thư giãn cho bạn sau những giờ học tập, lao động áp lực và được săn sóc tốt nhất về tinh thần lẫn thể chất.

Xu hướng in đậm màu sắc Châu Âu là cảm hứng sáng tạo chính của các ngôi nhà phố và biệt thự tại Park Riverside. Khi mở cửa bước vào các ngôi nhà, bạn có khả năng thấy ánh sáng tràn vào khắp gian phòng, có được ưu điểm này là do hệ thống cửa trong căn nhà phần lớn đều làm bằng kính để tiết kiệm không gian đồng thời gia tăng khoảng rộng nhằm tận dụng sáng từ bên ngoài vào. Từng ngôi nhà phố và biệt thự đều được chăm chút cẩn thận, tỉ mẩn từ phong cách thiết kế đến cách thức bày trí và sắp xếp nội thất độc đáo, tạo sự mới mẻ, khác biệt, sang trọng và đầy tính thượng lưu.

Van Phuc Riverside City Ho Chi Minh sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Đại Phúc tại quận Thủ Đức với quy mô hết sức đẳng cấp điểm nhấn ấn tượng của khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức là cơ sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Bên cạnh đó, những ngôi nhà tại dự án Park Riverside chỉ cách sông Rạch Chiếc vài trăm mét thế nên những căn nhà ở đây được cấu trúc để có khả năng đón được ánh sáng, gió tự nhiên từ sông Rạch Chiếc thổi vào mang tới điều kiện sống mát lành, thư giãn và dễ chịu cho tất cả các thành viên trong nhà. Các thiết bị cao cấp, hiện đại đều được đầu tư tốt nhất cho các gian phòng từ phòng khách, phòng ăn, nhà bếp cho đến phòng ngủ, vì thế, bạn sẽ thực sự được sống trong 1 môi trường vô cùng riêng biệt và sang trọng, tiện ích và tiên tiến nhất nếu như sở hữu 1 trong số những căn hộ của Park Riverside.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0