Safira Khang Điền thiên đường nghỉ dưỡng của mọi gia đình

Chế tạo thuốc nổ tại nhà, một sinh viên bị thương nặng
Tìm hiểu chính sách bán hàng dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2
Khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn – nơi gia đình vui khỏe mỗi ngày

Một thiên đường nghỉ dưỡng mới sắp được mở ra, dự án Safira, công trình được chào đón nhất hiện nay. Dự án là phát súng thứ 2 của Khang Điền với mong muốn chiếm hữu thị trường Quận 9, theo đó Safira trở nên nổi tiếng bất ngờ, dù là căn hộ mới và chưa chính thức “trình làng”. Cùng chúng tôi khám phá những điều bất ngờ tại dự án hấp dẫn bậc nhất Quận 9 này.

Với những khách hàng thích cuộc sống yên bình tránh xa ồn ào thành phố, với tầm tài chính vừa phải thì Safira Khang Điền lựa chọn phù hợp, tìm hiểu thông tin qua chia sẻ Quốc Dũng, cùng đánh giá chi tiết căn hộ Khang Điền Quận 9.

Sống nhanh tại căn hộ Safira Khang Điền

Tuyến đường Võ Chí Công vốn đã sầm uất nhộn nhịp nay càng thêm sôi động bởi sự xuất hiện của dự án mới đầy tiềm năng Safira Khang Điền. Căn hộ này sẽ là thành viên mới gia nhập vào chuỗi căn hộ biệt thự vốn đã tọa lạc tại gần khu vực này, có thể điểm qua một vài cái tên nổi bật như dự án Mega Residences, công trình Mega Ruby, biệt thự Luscata hay Villa Park…

vi tri can ho safira

Sống tại Safira, khách hàng sẽ có cơ hội hòa mình vào phố thị phát triển và hiện đại không thua kém gì các khu vực trọng điểm khác. Nơi đây sở hữu mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, minh chứng cụ thể nhất chính là sự di chuyển dễ dàng đến các quận trung tâm.

Chính xác vị trí căn hộ Safira nằm giữa lòng khu Đông đang được quy hoạch phát triển, theo đó, công trình càng gia tăng sự thuận lợi bởi tiếp giáp các dự án giao thông quan trọng, trong đó có các tuyến đường đang được thi công mở rộng và nâng cấp, xây mới. Những tuyến đường này tạo thuận lợi nối liền 4 phía và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Để có thể hiểu rõ về dự án mới Khang Điền, khách hàng có thể cập nhật những thông tin, tin tức mới cùng đánh giá Safira Khang Điền Quốc Dũng tại chuyên trang: https://dungquoc.com/, và Quốc Dũng cũng chia sẻ về những điểm mới của thị trường Quận 9 trong năm 2018.

Một vài nút giao mới được hình thành, từ đó sẽ giúp giảm tải tình trạng kẹt xe, ùn tắc, giúp giao thông thông thoáng, thuận lợi, hỗ trợ cư dân đi lại dễ dàng và nhanh chóng.

Khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ khi mua sản phẩm của Khang Điền, bằng chứng là dự án Jamila cất nóc trước 1 tháng thông tin từ : vietnamnet.vn

Môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Tiện ích làm nên thế giới tuyệt vời cho cư dân Safira

Thiên đường nghỉ dưỡng là đây chứ đâu, căn hộ Safira với hàng loạt tiện ích nổi bật sẽ mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho mọi gia đình.

Được quy hoạch tại vùng đất vàng phường Phú Hữu trên quy mô gần 2,7 ha. Công trình bao gồm các hạng mục tiện ích thiết yếu như hồ bơi, phòng gym có cả khu shophouse trang bị phía dưới rất thuận tiện cho cư dân. Khu vực cung cấp những vật dụng thiết yếu, phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của khách hàng sống tại chung cư.

Phân tích những điều kiện sống lý tưởng và vấn đề có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ đầy đủ qua bài viết: Có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở không?, môi trường sống tại dự án Khang Điền Quận 9 có những yếu tố gì hấp dẫn khách hàng.

safira khang dien khong gian song xanh

Khu vực tầng trệt dự án Safira Khang Điền, sảnh đón khách thiết kế sang trọng, tạo sự ấn tượng riêng. Bên cạnh sảnh chính sẽ có sảnh phụ thiết kế ở những tháp còn lại. Đây là điểm đặt chân ban đầu của khách hàng nên đòi hỏi sự trau chuốt và thiết kế đẳng cấp. Tầng dưới độc đáo bao nhiêu thì tầng trên cùng, khu vực sân thượng cũng có thiết kế ấn tượng bấy nhiêu.

Với tầm nhìn thoáng và không gian mở hiện đại, địa chỉ này sẽ là nơi cho gia đình hòa vào không gian trong lành, xanh mát, nơi có những thảm cỏ xanh, cây cối chan hòa. Việc bố trí hơn 60% không gian xanh trong tòa nhà đã góp phần mang đến môi trường sống thuận lợi, tốt cho sức khỏe của cư dân.

Xu hướng tìm về khoảng không gian bình yên như chốn làng quê thành bình đang là mong muốn của nhiều cư dân sống tại thành phố, nên dễ hiểu khi Safira được gợi ý là sản phẩm nên chọn mua vào đầu năm 2018 để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa bên người thân.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira tâm điểm thị trường