Căn hộ Safira Quận 9 tâm điểm thị trường

Dịch vụ thiết kế nội thất nha khoa riêng biệt sang trọng
Thiết kế thi công nội thất showroom áo cưới trưng bày giá trị cao
Xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời trọn gói

Là sản phẩm chất lượng bậc nhất đến từ dự án Safira Khang Điền, các căn hộ Safira Quận 9 đã chứng tỏ sức hấp dẫn khó chối từ của mình một cách ngoạn mục. Chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp cùng phong cách thiết kế hiện đại của những căn hộ Safira Quận 9 với bài viết thú vị này ngay dưới đây.

Ra mắt vào thời điểm mà thị trường Quận 9 không có nhiều sản phẩm ra mắt vì thế dự án Safira hiện tại đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, tìm hiểu ngay thông tin Safira Khang Điền chia sẻ qua https://dungquoc.com/ cùng với đó là phân tích chi tiết dự án mới Khang Điền của chuyên viên tư vấn thị trường căn hộ Khu Đông với hơn 3 năm kinh nghiệm.

ra mat can ho safira khang dien

Căn hộ Safira Quận 9 có điều gì nổi bật

Sau thành công ngoài mong đợi của dự án căn hộ Jamila, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục tiến hành triển khai dự án thứ 2 trong phân khúc căn hộ tầm trung của mình – căn hộ Safira – một dự án bất động sản đẳng cấp ngay tại khu trung tâm của quận 9 . Dự án được định hướng phát triển để trở thành một khu đô thị xanh  giữa lòng Sài Gòn sầm uất và là sự lựa chọn đúng đắn đón đầu xu hướng phát triển toàn cầu cho khách hàng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, dự án Safira Khang Điền nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư bất động sản thông thái với sản phẩm chất lượng bậc nhất và sự hoàn hảo và tinh tế trong thiết kế.

Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin và đánh giá Safira Khang Điền tại Quốc Dũng Blog cùng với đó còn cập nhật được thông tin mới nhất về thị trường và những sản phẩm căn hộ Quận 9 nổi bật cùng với phân tích chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Tất cả các căn hộ Safira Quận 9 đều được thiết kế theo hướng không gian mở, mang đậm dấu ấn của cuộc sống hiện đại cùng mặt view hướng sông và hồ bơi – yếu tố thu hút khách hàng . Ở thời điểm hiện tại, khu vực Quận 9 có không ít các dự án cùng phân khúc nhưng bằng cách nào đó, căn hộ Safira đã tạo nên cho mình sự khác biệt hoàn toàn khiến cho dự án trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi gia đình

safira khang dien hap dan khach hang

Sống tại khu dự án Safira Khang Điền, cư dân có thể hưởng thụ và thư giãn một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất với rất nhiều những tiện ích sống  cao cấp và không gian xanh mát, bỏ qua những mệt mỏi và lo toan trong cuộc sống, mặc nhiên trở về với thiên nhiên.

Ưu đãi khi mua căn hộ Safira Khang Điền – sức hấp dẫn không thể bỏ qua

Có thể nói dự án Safira Khang Điền giống như một thỏi nam châm thu hút khách hàng và giới đầu tư khi sở hữu nhưng lợi thế hiếm có về vị trí trung tâm thuận tiện, không gian sống tiện nghi với chuỗi các tiện ích sống đẳng cấp, thiết kế hiện đại và nhất là những ưu đãi hấp dẫn từ phía đơn vị chủ đầu tư.

Dự án căn hộ sở hữu chính sách bán hàng thu hút với giá bán từ 25 triệu/ m2, cạnh tranh hơn rất nhiều các dự án căn hộ khác trong khu vực cùng với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay ( lên tới 8% giá trị căn hộ) và mức lãi suất ưu đãi khi nhận hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng bảo lãnh Vietinbank .

Với giá bán hấp dẫn phương thức thanh toán linh hoạt thì dự án Safira sản phẩm nên mua ở thời điểm hiện tại tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu những sản phẩm căn hộ Quận 9 nổi bật của các chủ đầu tư lớn chia sẻ qua https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/ những sản phẩm dự án căn hộ Quận 9 của các chủ đầu tư uy tín nên dành thời gian tìm hiểu.

Tiềm năng của dự án Safira Khang Điền nhờ sự phát triển của khu vực

Đặc biệt hơn cả, dự án Safira Quận 9 được khẳng định sẽ có khả năng gia tăng giá trị vượt bậc trong tương lai với tiềm năng của khu vực:

Giao thông và hạ tầng được chú trọng phát triển và đầu tư với hàng loạt các dự án quy mô lớn như: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành đai 3, nâng cấp mở rộng các trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, xây cầu Phú Hữu,…

Các chính sách khuyến khích đầu tư và phát triển của khu vực đang được thực hiện hiệu quả với sự góp mặt của nhiều đơn vị đầu tư danh tiếng và các tập đoàn quốc tế như Samsung, Intel,….tập trung tại khu công nghệ cao Quận 9 thu hút được dân cư từ nhiều nơi khác đến sinh sống và làm việc.

Nhu cầu về căn hộ và thuê nhà ở phù hợp với đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung tại đây đang tăng lên từng ngày và thị trường vẫn chưa đáp ứng đủ.

Nhiều dịch vụ tiện ích về y tế, giải trí, giáo dục,… tại khu vực được phát triển nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân khi sống tại đây.

Sự chất lượng, tiện ích  đẳng cấp và những ưu đãi từ chủ đầu tư khiến dự án Safira Quận 9 thực sự là dự án đáng để đầu tư và ngóng đợi.