River Park môi trường sống tuyệt vời

Đánh giá giáo viên khó thực chất
Gợi ý thiết kế nội thất shop nhỏ
Căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía đông Tp. Hồ Chí Minh

Dự án River Park là dự án nhà phố nổi bật tại khu vực trung tâm quận 9 mặt sau dự án hướng ra sông Rạch Chiếc  với diện tích khoảng 2ha,tại River Park quý khách không chỉ được sống trong không gian vô cùng thoáng đãng va mát mẻ, cư dân tại đây còn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Empire City Thủ Thiêm khu đô thị đẳng cấp bên cạnh sông Sài Gòn như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác:http://duanempirecity.net/du-empire-city-nhu-vu-bao/

du-an-river-park

Vị trí dự án River Park quận 9

Các căn nhà tại River Park được thiết kế với phong cách châu Âu hiện đại với cửa sổ lớn và ban công bằng kính đảm bảo cho các căn nhà với các đặc điểm riêng biệt nhưng luôn view được ra mặt sông và không gian xanh tận dụng được tối đa lượng gió, nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian căn nhà hài hòa hơn với thiên nhiên.

Là dự án hiện đại bậc nhất bậc nhất Đông thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch một cách bài bản mang đậm giá trị chất lượng cuộc sống khi giành phần lớn diện tích đất để đầu tư vào mảng xanh thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn được thiết kế rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trung tâm thương mại,sân tennis,khu nhà hàng ẩm thực, cung thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng,spa làm đẹp, … giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi bên gia đình.

Nếu bạn và gia đình đang muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo tại quận 9 thì không nên bỏ qua Jamila Khang Dien của chủ đầu tư Khang Điền nằm tại mặt tiền đường Song Hành liền kề biệt thự Venica và Lake View của Novaland dự án Jamila Khang Điền hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ với giá cực kì tốt.

Với những điểm lợi thế như trên tin chắc rằng River Park sẽ đạt được nhiều thành công khi mở bán. Nơi đây không chỉ là một môi trường sống tuyệt vời nhất trong khu vực mà nó còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho nhà đầu tư.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0