Ra mắt tòa căn hộ chung cư cuối cùng khu căn hộ cao cấp Bcons GreenView

Khu chung cư King Crown Park Bình Tân tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích
Công ty phân phối gạch kính đẹp đẳng cấp
Có nênphân phối gạch giả gỗ dịch vụ đẳng cấp

Với mục tiêu mang đến cho quý khách một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một môi trường sống xuất sắc ngay trong lòng thành phố mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu thành phố xanh. căn hộ cao cấp Bcons GreenView Công ty CP Địa ốc Bcons Dĩ An với đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay trong lòng Dĩ An đã đáp ứng nhu cầu đó.

Bcons GreenView

Vị trí vàng đắc địa khu căn hộ cao cấp Bcons GreenView

Vị trí bán căn hộ Bcons GreenView có vị trí mặt tiền Đường K1. Gần các tuyến đường lớn Đường K1, Quốc lộ 13, DT743.. Cư dân tiện lợi đi đến vào sâu nội thành và ra ngoại thành một biện pháp nhanh nhất. Không những được thừa hưởng hạ tầng cơ sở tiên tiến của khu vực Đông Dĩ An, Căn hộ cao cấp Bcons GreenView còn nhận được nhiều tiện lợi về giao thông. Có thể khẳng định dự án chung cư có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án, cư dân có thể nhanh lẹ đi đến đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc trung tâm mua sắm Big C với chỉ 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe để tới trung tâm Dĩ An một biện pháp nhanh nhất.

Tiện ích căn hộ cao cấp Bcons GreenView Công ty CP Địa ốc Bcons Dĩ An bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh, Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Để có không gian tiệc tùng cho bạn bè khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ nhà có thể biến ngay vườn nướng BBQ của dự án làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, phải đi xa tìm nơi để ăn.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  khu căn hộ cao cấp Bcons GreenView

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Căn hộ cao cấp Bcons GreenView – mặt Đường K1. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cưtại khu vực Bình Dương. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án chung cư đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho quý khách lên nhiều lo ngại.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/le-meridien-da-nang/

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. khu căn hộ cao cấp Bcons GreenView cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Tại khu căn hộ cao cấp Bcons GreenView với thiết kế độc đáo. Các căn hộ hầu hết đều là các căn góc có 3 mặt thoáng. Mỗi căn hộ chung cư được thiết kế thông minh. Giúp công năng sử dụng tối đa tận dụng diện tích. Nắng, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong phòng tạo cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Sử dụng vật dụng và nguyên liệu cao cấp của căn hộ chung cư. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống sang trọng và thú vị. Từ máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, sàn gỗ cho phòng ngủ. Phòng tắm rộng rãi, căn bếp đầy đủ tiện nghi đến tủ quần áo đầy phong giảm âm tường. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí vàng Dĩ An không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ chung cư mà khu căn hộ cao cấp Bcons GreenView là một ví dụ điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, khi quý khách chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh giành cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn