Khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái– phương pháp tối ưu cho gia đình đa thế hệ

Khách hàng mong chờ điều gì ở Sunview Central ?
Cung cấp gạch Bạch Mã trọn gói không giản nổi bật
Quá trình dự án chung cư Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm hấp dẫn KH

Các căn hộ hạng sang trên cao thường được nhiều quý vị chọn lựa bởi càng lên cao thì view càng đẹp. Trong trường hợp gia đình bạn mua chung cư đẳng cấp như Mua khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái thì những không gian trên cùng của tòa nhà thường là những căn hộ đẹp nhất. Đó là những căn hộ Penhouse, thông tầng, rộng rãi. có tầm nhìn rộng ra công viên rộng, của dự án căn hộ Kiến Á. Nhìn về trung tâm thành phố ban đêm cực đẹp.

Citi Grand

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/menh-thuy-hop-mau-gi/

Dự án căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2 tiện nghi hiện đại

Những nhân tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho quý vị hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: địa điểm tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các nhân tố đó thì địa điểm tọa lạc là 1 nhân tố hàng đầu tác động mạnh mẽ tới việc quý vị cân nhắc, nghiên cứu và chọn lựa xuống tiền tại Nhà mẫu Citi Grand nói riêng, các dự án căn hộ bất động sản nói chung. Vị trí https://banggiachudautu.vn/menh-thuy-hop-mau-gi/ là một trong những yếu tố giúp cho dự án tạo được sức hút lớn. Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của Khu đô thị Kiến Á với diện tích 95 héc ta với rất nhiều tiện ích đẳng cấp và đồng bộ cho toàn bộ cư dân sinh sống. Với những hệ thống trường liên cấp, nhà hàng, trung tâm thương mại đẳng cấp,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân.

dự án cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Láiưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án căn hộ khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Nhà mẫu Citi Grand là 1 dự án căn hộ nằm ngay tại trong khu tổ hợp đô thị Kiến Á, gần ngay mặt tiền đường số 18B (lộ giới 40m), đường số 5 (lộ giới 22 m). và giáp với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông dễ dàng và tiện ích ngoại khu đa dạng. Từ dự án căn hộ cư dân có thể dễ dàng kết nối đến những địa điểm như: bộ công an đảm bảo an ninh trật tự, công Viên rộng và trong lành, sân Vận động Quận 2, bến Xe và bến xa Quận 2, bệnh Viện, siêu thị 24h Metro cùng các trường đại học hàng đầu trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Căn hộ dự án Citi Grand đầy sáng tạo

Ngay sát hồ điều hòa lớn rộng và với ý tưởng xây dựng một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Với mặt hồ rộng cư dân có thể dạo bộ xung quanh hồ với những bóng râm mát của hàng cây, thong thả ngồi câu cá tâm sự với nhau. Bên mặt hồ xanh đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Mặt bằng khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái được thiết kế tạo nên một địa điểm không chỉ là nơi ổn định gia đình mà còn là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả. Thiết kế căn hộ hạng sang của khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái đường số 18B (lộ giới 40m), đường số 5 (lộ giới 22 m)., Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được CĐT và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi chung cư hạng sang. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án căn hộ là tổ hợp các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực kế bên là khu căn hộ giá rẻ thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 1,9 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy ưu thế và lợi thế của địa điểm dự án căn hộ cùng với thiết kế tân tiến mà khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. khu chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái được triển khai xây dựng, chính vì thế dự án căn hộ này sẽ được đảm bảo cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa căn hộ chung cư hạng sang tại đây để ổn định gia đình lẫn đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-can-ho-chung-cu-quoc-lo-13/