Ra mắt mạng lưới nhà đầu tư mạo hiểm VCNetwork.co

VCNetwrok.co được thành lập bởi Jenny Q. Tạ, là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sqeeqee.com - mạng xã hội đầu tiên cho phép người dùng tìm

Lý do iPhone cũ được ưa thích dịp năm mới
Best Products trao thưởng hơn 1,5 tỷ đồng cho khách hàng
Bánh mì chả cá 10.000 đồng đua nhau xuống phố

VCNetwrok.co được thành lập bởi Jenny Q. Tạ, là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sqeeqee.com – mạng xã hội đầu tiên cho phép người dùng tìm kiếm lợi nhuận thông qua các hoạt động truyền thông xã hội. Đây là cơ sở dữ liệu toàn diện cho các nhà đầu tư mạo hiểm độc lập, những người đang tìm kiếm các dự án khởi nghiệp khả thi để tài trợ.

polyad

Jenny Q. Tạ – Giám đốc điều hành của Sqeeqee.com. Trước khi trở thành một nhà sáng tạo công nghệ, cô là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty chứng khoán Titan, cũng như Công ty dịch vụ môi giới đầu tư Vantage với khối tài sản tương đối lớn. Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý kinh doanh cấp cao trong lĩnh vực bán hàng, marketing và tài chính.

Bằng cách hợp tác với Shinta W. Dhanuwardoyo (AKA Shinta Bubu), nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Bubu.com – một trong những công ty Internet đầu tiên ở Indonesia, Jenny Q. Tạ đã tạo ra “Chương trình khởi nghiệp Shark Tank trực tuyến” với nguồn dữ liệu gần 300 nhà đầu tư mạo hiểm để các doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh tốt có thể đến gần hơn với nhà đầu tư mạo hiểm, tìm kiếm cơ hội tài trợ cho các dự án của mình.

“Cách tài trợ cũ chỉ dành cho những công ty khởi nghiệp của các cá nhân nằm trong nhóm nhà đầu tư mạo hiểm. Đây là một mô hình lỗi thời và gây cản trở cho sự đổi mới sáng tạo. Điểm yếu của phương pháp cũ là dựa nhiều vào việc người sáng lập quen biết ai hơn họ biết gì về tính khả thi của sản phẩm và khả năng lãnh đạo công ty vững mạnh. Theo kinh nghiệm của tôi, sự lãnh đạo tốt mới có thể giúp các nhà khởi nghiệp vượt qua sóng gió và duy trì sức mạnh tăng trưởng ban đầu. Thành công chỉ đến khi có sự kết hợp đúng đắn giữa người sáng lập và nhà tài trợ. Nó không chỉ giúp cho danh tiếng của các nhà đầu tư mạo hiểm được biết đến rộng rãi hơn mà còn tạo nên một khối tài sản cho cả hai bên”, Jenny Q. Tạ, Giám đốc điều hành của VCNetwork.com và Sqeeqee.com cho biết.

Việc hợp tác với Shinta Witoyo Dhanuwardoyo đã giúp Jenny Q. Tạ thực hiện hiệu quả tầm nhìn của mình trong việc kết nối các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà khởi nghiệp thích hợp. Đồng thời, 2 bên sẽ hình thành một liên minh hùng mạnh trong mục tiêu vượt qua những rào cản chia tách các doanh nghiệp và nhà khởi nghiệp khỏi nhà đầu tư mạo hiểm.

polyad

Shinta Witoyo Dhanuwardoyo – Giám đốc điều hành của Bubu.com. Cô được công nhận là một trong 99 người phụ nữ quyền lực nhất bởi tạp chí Globe Asia và nằm trong danh sách những người phụ nữ truyền cảm hứng được bình chọn bởi tạp chí Forbes Indonesia.

Trong dự án này, Shinta không chỉ hỗ trợ nhà doanh nghiệp thông qua tài trợ mà còn giúp các nhà khởi nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo tự tin, có khả năng xây dựng và điều hành công ty. Tuy nhiên, việc hướng dẫn và cố vấn sẽ cần thời gian và sự nỗ lực, vì vậy, cô đã hợp tác với các cố vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm khác để hỗ trợ các doanh nghiệp.

“Chúng tôi cho rằng, tinh thần khởi nghiệp là sự kết hợp của nhiều đặc điểm gồm sự can đảm, thông minh, dám chấp nhận thất bại và tự tin. Kết hợp những đặc điểm này sẽ giúp xây dựng khả năng phục hồi sức sáng tạo. Đây là điều cần thiết nếu các doanh nhân muốn là người dẫn đầu. Chúng tôi tìm kiếm để hỗ trợ những doanh nhân đó, những người đủ tự tin vào bản thân và ý tưởng của họ để theo đuổi chúng đến cùng”, Shinta Bubu cho biết.

Để hoạt động trên VCNetwork.co, các nhà doanh nghiệp tạo một hồ sơ, bao gồm thông tin của người sáng lập và của nhóm cũng như kinh phí tài trợ mà mình cần. Khi bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, hệ thống thông minh của VCNetwork sẽ lựa chọn nhà đầu tư phù hợp với doanh nghiệp và kinh phí họ.

Khi tham gia VCNetwork.co, địa chỉ email và số điện thoại của nhà đầu tư sẽ không được chia sẻ ra bên ngoài, đảm bảo sự bảo mật. Vì vậy, bản kế hoạch kinh doanh sẽ được gửi an toàn qua email đến các nhà đầu tư, đồng thời, các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được một email trực tiếp từ VCNetwork.co, giúp họ biết được bản kế hoạch kinh doanh là đến từ một nguồn đáng tin cậy. Nhà khởi nghiệp cũng sẽ nhận được một thông báo rằng hồ sơ và kế hoạch kinh doanh của họ đã được chia sẻ đến nhà đầu tư mạo hiểm.

Các nhà khởi nghiệp sẽ được miễn phí lần gửi hồ sơ đầu tiên và mất 99 USD cho mỗi lần gửi tiếp theo. Thông tin chi tiết truy cập vcnetwork.co.

Shinta W. Dhanuwardoyo là một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất Indonesia về công nghệ thông tin và truyền thông. Cô cũng là người đi đầu trong việc nuôi dưỡng, thúc đẩy các mối quan hệ với thung lũng Silicon. Năm 1996, Shinta thành lập Bubu.com – một trong những công ty Internet đầu tiên ở Indonesia, từ đó phát triển thành công ty truyền thông số hàng đầu của quốc gia này với lĩnh vực mũi nhọn là Internet, truyền thông xã hội và các chiến lược di động.

Bubu không chỉ được công nhận là một trong Top 100 công ty sáng tạo nhất châu Á bởi Red Herring mà còn được vinh danh với giải thưởng Global Red Herring. Từ năm 2001, Bubu.com được biết đến là nhà tổ chức các giải thưởng về website, khởi nghiệp, công nghệ trên toàn quốc, trong đó có giải thưởng “Bubu Awards” được đánh giá bởi các chuyên gia nổi tiếng đến từ Indonesia và trên thế giới. Shinta cũng tổ chức thành công IDBYTE – sự kiện kỹ thuật số diễn ra nửa năm một lần và mời các diễn giả đẳng cấp thế giới đến từ Facebook, Google, Twitter, eBay, Linkedin, Disney và nhiều nhân vật khác.

(Nguồn: VCNetwor.Co)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0