Queen Pearl Marina Complex khu đất nền không gian riêng tư đẹp sang trọng

Sau khi bị xóa khỏiYoutube, thêm thông tin mới về MC Cao Vy
Phố Hiến mùa nhãn
Gạch trang trí che chắn và tạo mặt đứng cho ngôi nhà đa dạng

Queen Pearl Marina Complex Lagi đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Với thế mạnh về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, cùng với giá bán phù hợp với nhiều khách hàng, Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận đang được đón nhận rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án đất nền giá rẻ, quý khách hàng còn đặc biệt để ý tới CĐT Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Queen Pearl Marina Complex

Nhà phố Queen Pearl Marina Complex không gian riêng tư

dự án Queen Pearl Marina Complex cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận Phan Thiết rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào tự nhiên khoáng đãn Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. đất nền biệt thự Queen Pearl Marina Complex xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2019 tại khu vực Phan Thiết. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, địa điểm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Queen Pearl Marina Complex Lagi Phan Thiết chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 161.756 m2 diện tích của khu đất dự án bất động sản được CĐT công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án bất động sản như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… dự án Queen Pearl Marina Complex hình thành trên ý tưởng về một đời sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của tỉnh Bình Thuận song vẫn đưa cư dân về gần với tự nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Nhà phố Queen Pearl Marina Complex đẹp sang trọng

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế phong phú phong phú giúp trẻ thoả thích sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư tìm hiểu và áp dụng Không những vậy, quanh dự án bất động sản còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo phong cảnh và sự thoáng mát. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Tìm hiểu thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng để ý duy nhất về dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Rất nhiều quý khách hàng đã tìm hiểu dự án bất động sản về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1.75 tỷ/căn thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Queen Pearl Marina Complex Bình Thuậnđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Dự kiến Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận sẽ đã đi vào hoạt động xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án bất động sản đưa thương hiệu của thương hiệu công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng