Phát động cuộc thi ‘Sức khỏe học đường’ lần thứ 3

Lễ khai mạc đã được tổ chức vào sáng ngày 16/1 tại Trường PTTH Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, giáo v

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết SHB
Không in tiền lẻ mới cho Tết Bính Thân
Giá vàng tăng mạnh

Lễ khai mạc đã được tổ chức vào sáng ngày 16/1 tại Trường PTTH Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, giáo viên và hơn 500 học sinh. Sau diễn văn khai mạc, các em học sinh và giáo viên đã tham gia thi dưới sự hướng dẫn của các thành viên ban tổ chức.

phat-dong-cuoc-thi-suc-khoe-hoc-duong-lan-thu-3

Các em học sinh Trường PTTH Cầu Giấy tham gia thi trắc nghiệm trên máy tính.

Trước đó, năm 2010 và 2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh tổ chức cuộc thi này với sự tham gia tích cực của các em nữ sinh trên toàn quốc. Qua hai lần tổ chức, cuộc thi đã có trên 2,5 triệu nữ sinh tham gia, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các em nữ sinh.

phat-dong-cuoc-thi-suc-khoe-hoc-duong-lan-thu-3-1

Ông Nguyễn Xuân Thành – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học phát biểu tại buổi phát động.

Ông Nguyễn Văn Đình – đại diện nhãn hàng Dạ Hương thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh cho biết: “Đây là cuộc thi rất bổ ích, vừa tạo sân chơi cho học sinh và giáo viên, vừa góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe học đường. Là nhà tài trợ chính của cuộc thi trong nhiều năm qua, nhãn hàng Dạ Hương mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào việc tuyên truyền cách phòng bệnh, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân, đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho các em nữ sinh và chị em phụ nữ”.

Cuộc thi năm nay sẽ được triển khai tại tất cả các trường THCS và THPT từ ngày 9/1 đến ngày 28/2. Chi tiết truy cập website: suckhoehocduong.edu.vn hoặc truonghocketnoi.edu.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0