Phân phối bình tích áp varem chính hãng tại hà Nội

Bình tích áp được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống thủy lực hiện nay. Là thiết bị dự trữ năng lượng dưới dạng áp lực chất lỏng làm việc. Với cơ

Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm bị tăng dòng
Phát động cuộc thi ‘Sức khỏe học đường’ lần thứ 3
Trung Quốc hạn chế cho vay NDT tại nước ngoài

Bình tích áp được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống thủy lực hiện nay. Là thiết bị dự trữ năng lượng dưới dạng áp lực chất lỏng làm việc. Với cơ chế hoạt động giãn nở khi được bơm nước vào khiến ruột bình co giãn và tạo áp lực. Bình tích áp Varem là một thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt một hệ thống máy bơm tăng áp, tác dụng giữ nước có áp lực cao trong đường kính luôn ổn định. Và để máy bơm nước luôn ổn định và được cài đặt thời gian chạy để máy bơm nước bền hơn.

binh-tich-ap-varem-113

Đơn vị cung cấp bình tích áp varem tại hà nội
Hiện nay trên thế giới bình tích áp có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: bình tích áp Varem, Pentax, Aquasystem.
Hiện nay tại việt nam có rất nhiều các đơn vị nhập khẩu phân phối bình tích áp. Được lựa chọn là một đơn vị nhập khẩu bình tích áp varem tại việt nam. Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ hiện tại là một đại diện phân phối sản phẩm chất lượng tốt nhất giá thành cạnh tranh tại việt nam hiện nay có trụ sở trưng bày sản phẩm tại số 238 Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Hiện nay công ty chúng tôi là đại diện chính thức tại khu vực miền bắc chúng tôi có cung cấp các sản phẩm bình tích áp với đầy đủ các model và các loại dung tích, áp lực của hãng Varem – Italia sản xuất. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường
Chúng tôi nhập khẩu bình tích áp varem italy với các loại dung tích khác nhau 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít, 750 lít, bình tích áp varem 500 lít, 1000 lít,2000 lít sử dụng trong các công việc khác nhau từ công nghiệp tới dân dụng.
Chúng tôi cam kết:
– Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, cung cấp đầy đủ chứng nhận chất lượng(CQ), chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), chứng nhận hải quan.
– Xuất xứ: Bình tích áp varem nhập khẩu chính hãng từ italya.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng. Cơ chế bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

Quý khách hàng hài lòng với sản phẩm bình tích áp của chúng tôi xin liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Trụ sở : Số 238, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0