Novaworld Phan Thiết khu đất nền thiết kế phong thủy thiết kế thoáng

Biệt thự FLC Hilltop Gia Lai cư dân phóng khoáng vị trí tốt
Sắp tổng kiểm tra hàng ngàn cao ốc
Hà Nội muốn người dân bỏ thói quen ăn thịt chó

Đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhận được sự quan tâm và chờ đợi rất lớn từ thị trường. Với kế hoạch biến biệt thự Novaworld GKG thành một cộng đồng dân cư phát triển bậc nhất khu trung tâm tỉnh Bình Thuận cùng Phú Mỹ Hưng. mong chờ là bước đột phá quan trọng nhất trong quá trình phát triển bất động sản hơn của Novaland.

Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : gkg.com.vn/novaland/

Nhà phố Novaworld Phan Thiết thiết kế phong thủy

biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sở hữu vị trí vàng ngay đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Phan Thiết mong chờ sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu trung tâm, tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết là khu vực đang phát triển mau lẹ và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện CĐT, chất lượng và phân khúc rõ ràng dự án Novaworld Phan Thiết vượt bậc hơn nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác nên đây là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố xứng đáng là quyết định số hàng đầu của quý khách và NĐT . biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết không nằm quá sát với mặt đường đường đường tỉnh 706B nên môi trường sống khá yên tĩnh.

Tại biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết , những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong môi trường sống xanh với những điểm vượt bậc chỉ có tại dự án Novaworld Phan Thiết. Ngoài ra, biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết còn sở hữu những tiện ích tiên tiến và đẳng cấp, đem đến những giây phút thư giãn và giao lưu cùng người thân và bạn bè thật thỏa sức và trọn vẹn nhất {tu} sở hữu nhiều tiện ích vượt bậc từ ngoại khu đến ngoại khu.

Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận thiết kế thoáng

Bên cạnh thiết kế ấn tượng về môi trường sống của đất nền cao cấp thì biệt thự Novaworld GKG còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên đẳng cấp riêng của Novaworld Phan Thiết. Phòng khách các căn biệt thự và nhà phố Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi thể hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm vượt bậc giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền cao cấp.

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt mở bán đầu tiên từ 3.3 tỷ/căn, thì cộng đồng cư dân sống tại biệt thự Novaworld GKG đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết được dự định sẽ xây dựng vào tháng 7. Giá bán trung bình dự định 33 tr/m2 rất là hợp lý nhằm tối đa hóa giá thành đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng môi trường sống thoải mái, tiện nghi. Không cần đắn đo về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian lưu thông sau một ngày dài làm việc căng thẳng, lúc sống tại dự án Novaworld Phan Thiết chỉ vài bước chân quý khách đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Quý vị quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng