SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

One Verandah sở hữu vị trí vàng tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của chủ đầu tư Mapletree cùng với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và còn nhiều ưu thế

Căn hộ One Verandah quận 2 – Khám phá không gian sống đẳng cấp
Cách kiểm tra rò rỉ dầu của máy bơm nước thải tsurumi
Tiêu chuẩn để bạn lắp đặt một hệ thống gas

One Verandah sở hữu vị trí vàng tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 của chủ đầu tư Mapletree cùng với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và còn nhiều ưu thế vượt trội khác mà quý khách không thể bỏ qua ở dự án này. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu vè những ưu thế đó là gì

Điều đặc trưng nhất tạo nên thương hiệu Mapletree đấy là “chiến lược tập trung”. Trên cơ sở vận dụng chiến lược này, tập đoàn Mapletree thông qua hình thức kinh doanh không mang tài sản, tối đa hiệu quả vốn để mang lại cho nhà đầu tư giá trị sinh lời nhất định. Đấy cũng là yếu tố tạo điểm nhấn ấn tượng cho One Verandah quận 2.

du an one verandah

Một vài thành công mà Mapletree đạt được trong thời gian qua thì một vài nhà đầu tư hoàn toàn sở hữu thể an tâm vào khả năng sinh lời từ những dự án mà Mapletree đầu tư. 1 Dự án sẽ được Mapletree tung ra thị trường trong năm 2017 đây là khu nhà phố thương mại cấp cao One Verandah. Vậy điểm nhấn ấn tượng tại dựa án này là gì, điểm lôi kéo nào mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Các giá trị sống cao mà dự án One Verandah đem đến cho cư dân.

Địa điểm của dự án nằm ngay 4 ngoài đường tuyến phố, giáp sông lớn từ đảo Kim Cương nhìn qua Thủ Thiêm. Toàn không gian sống được phủ xanh hầu hết qui mô nên KH sẽ mang dịp tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ sau một số giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế căn hộ tiên tiến, trang thiết bị đẳng cấp, đúng theo kiến trúc Singapore là nhà rộng mang đầy đủ nắng và gió. View sông Sài gòn và cầu phú Mỹ đẹp ở mọi góc nhìn.

Tiện ích cao cấp từ dự án căn hộ One Verandah

Tiện ích bên trong và ngoại khu tiên tiến, chắc chắn chất lượng. Đến có căn hộ One Verandah KH sẽ thỏa sức khám phá và trải nghiệm có hơn 8000 m2 quy mô được công trình dành cho những tiện ích phục vụ đa dạng nhu cầu mọi lứa tuổi, có thể kể đến như: 3 khu vực hồ công dụng, khu giải trí trẻ em, trọng điểm thể dục thể thao, phòng tập gym, sân cỏ đá bóng, khu thư giãn dưới nước, khu giải trí ngoài trời, đường đi bộ, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu chỉ dành tổ chức tiệc BBQ…và còn vô số những tiện ích tiện dụng, cấp cao khác.

Giá căn hộ One Verandah so mang một số dự án xung quanh.

Một số căn hộ trong dự án One Verandah sở hữu giá bán 8 triệu/m2– 25 triệu/m2; đấy được xem là mức giá mua bán thứ cấp so với một vài căn hộ tại đải Kim Cương, Feliz En Vista và dự án hạng sang Waterina Suites (70 triệu/m2). Xét yếu tố địa điểm thì chỉ mang đảo Kim Cương là có thế mạnh hơn so với các dự án còn lại, nếu xét về cấp cao và quy học thì dự án One Verandah không hề thu kém những dự án còn lại.

chủ đầu tư lớn Mapletree – từ Singapore.

Cái tên của CDT không còn xa lạ gì có mọi người. Mapletree đã được biết đến trong rất nhiều dự án hiện sở hữu tại Việt Nam như: khu phức hợp Saigon South Place quận 7, căn hộ đẳng cấp Richlane Resident- khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trng tâm thương mại SC VivoCity… Và thời điểm giai đoạn này chính là dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah tại phường thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Trong tương lai, căn hộ quận 2 này sẽ mang lại những điểm nhấn ấn tượng và thúc đẩy khả năng cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ trong vận hành kinh doanh BĐS của những NĐT.

 

 

 

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0