Những điểm cần biết về máy bơm nước tsurumi

Bơm nước tsurumi dòng LHW là 1 trong những dòng máy bơm có cấu trúc bằng gang áp cao, với cánh bơm thi công dạng kép. thành phầm LHW Series này có pho

Căn hộ Palm Garden quận 2 có điều gì đặc biệt ?
Những điểm bạn cần biết khi dùng bơm tsurumi
Cở hội sống tại Gem Riverside dự án tập hợp nhiều tiện ích hiện đại

Bơm nước tsurumi dòng LHW là 1 trong những dòng máy bơm có cấu trúc bằng gang áp cao, với cánh bơm thi công dạng kép. thành phầm LHW Series này có phong cách thiết kế hình trụ và thon nên rất có khả năng đặt tại sâu lòng đất, được trang bị thêm các lớp bọc bảo vệ phía bên ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp cho bơm tự làm máy, vận động được thường xuyên trong thời hạn dài ở tầm mức nước thấp cũng tương tự trong trường hợp khô hạn kéo dãn.

Ứng dụng thoáng rộng của sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW nổi bật như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung cấp nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng thoáng rộng trong tưới tiêu nông nghiệp

+ vận dụng trong khối hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai

Ưu điểm gây chú ý của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW rất nổi bật nhất phải nói tới đó chính là kỹ năng đẩy cao của sản phẩm lên tới 100, thậm chí là trên 100m. ưu thế này phù hợp với những yêu cầu về khai thác mỏ; những xí nghiệp thủy điện… chính bới kết cấu có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có khả năng tạo nên áp lực cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng mảnh nên rất có thể cài đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Họng xả có phong cách thiết kế ở bên trên giúp làm tăng tác dụng làm mát động cơ tối đa cho phép vận động tiếp tục tại mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng các loại máy bơm phối hợp sẽ giúp giảm áp lực nặng nề cho con dấu, ngăn ngừa áp lực bơm cho hệ thống.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ công suất: 3-110 kW/ 380v

Quý người mua có nhu yếu tìm hiểu về thành phầm, lựa chọn support, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW phấn kích liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn, trợ giúp miễn phí 24/24.

Đến với Công Ty CP Matra thế giới chúng tôi, quý người tiêu dùng sẽ tiến hành support những sản phẩm hợp lý và phải chăng, phù hợp với nhu yếu quý khách hàng; mua được những sản phẩm chính hãng, chính sách BH thành phầm cực tốt với tiêu chí luôn đặt ý thức người tiêu dùng lên vị trí số 1.

tin tức liên hệ

Doanh Nghiệp CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Thành

Smartphone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-bun-tsurumi-b-series

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0