Những dòng máy bơm công nghiệp chất lượng tốt nhất

Đà Nẵng xây dựng phố chợ đêm Sơn Trà
Lo giá cát tăng khi làm đường cao tốc Bắc – Nam
Bộ Xây dựng lên tiếng về việc 26 biệt thự xây sai phép giữa thủ đô

Trên thị trường thời kỳ này có rất nhiều loại máy bơm saer phục vụ cho quá trình sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và các hệ thống cấp thoát nước của thành phố cũng như hộ gia đình…Nhằm phục vụ đắc địa nhất cho quan tâm của người tiêu Sử dụng thì trên phân khúc có các loại máy bơm công nghiệp như:

may-bom-chim-mastra-MBA series
1. Bơm khí nâng
dùng để tạo loại và phun nước. dòng bơm này làm việc dựa trên tiêu chuẩn khí được bơm tới phần thân của bơm gây nên một hỗn hợp gồm khí và nước. hợp chất này có trọng lượng nhẹ hơn nước nên nó sẽ trào lên và tạo ra một áp suất giúp cho nước có khả năng đưa ra bên ngoài qua khu vực của thân bơm.
2. Bơm điện chìm
Khi sử dụng thì toàn thân của máy bơm được đặt chìm trong nước. nguyên lý làm việc của bơm tương tự như bơm ly tâm dạng kết hợp. Khi hoạt động thì điện năng sẽ được truyền qua dây dẫn khiến mô tơ quay. Nước sẽ được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ chính cánh quạt của bơm ly tâm Sau thời điểm vận chuyển qua phần thân bơm và được đưa quá ống giúp đẩy bơm lên. Ưu điểm của dòng bơm này đó chính là khá nhỏ gọn; có khả năng cơ động và hiệu suất cao. Bơm có nhược điểm là khó sửa vì khi sửa cần phải yêu cầu cao về độ kín của nước.

14a5b9c2dcef1fb3206d7f05837676b2
3. Bơm phun
Bơm hoạt động theo nguyên tắ sử dụng bơm phun phụ hoặc khí nén giúp tạo nên sự dịch chuyển ban đầu trong thân bơm. Nhờ sự dịch chuyển của hãng khí nén hay chất lỏng được bơm phụ tạo ra khiến cho vùng áp suất thấp phía sau của thân bơm giúp cho bơm giúp nước được vận chuyển.

4. Bơm Piston
loại bơm này ứng dụng rộng rãi trong làm ra vì chúng đem lại hiệu quả cao. tiêu chuẩn của bơm khá dễ làm vì chúng vận hành dựa vào lực hút và đẩy do lực nén và xả của Piston trong xi lanh giúp chạy nước. loại bơm này ít được dùng phổ biến trogn sinh hoạt, nông nghiệp vì quá trình của Piston là chuyển động trượt.
Để có thể lựa chọn được loại bơm thích hợp với quan tâm và khả năng kinh tế của chúng ta vui lòng liên lạc:
Mọi thắc mắc về kỹ thuật hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo hotline để được phúc đáp.
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội