Nhà trẻ ở Đồng Nai lọt top những trường mẫu giáo đẹp nhất thế giới

Theo Business Insider, một số trường mẫu giáo đẹp nhất địa cầu thường có thiết kế không gian mở, nhiều màu sắc, gần gũi có môi trường xung quanh để k

Sững sờ ngắm ngôi biệt thự đắt nhất hành tinh
10 đại học đẹp nhất khu vực Đông Á
Những ốc đảo ấn tượng khắp thế giới

Theo Business Insider, một số trường mẫu giáo đẹp nhất địa cầu thường có thiết kế không gian mở, nhiều màu sắc, gần gũi có môi trường xung quanh để khuyến khích trẻ khám phá.

Nhà trẻ Farming Kindergarten là 1 trong một số công trình mới tốt nhất địa cầu, do ArchDaily (website chuyên về thiết kế danh tiếng danh tiếng địa cầu) công nhận. Ngôi trường ở Đồng Nai này có qui mô 3.800 m2, được thiết kế để trẻ có một số trải nghiệm về nông nghiệp.

Nhà trẻ dành cho con của một số công nhân có mức lương thấp ở khu công nghiệp. Phần mái của công trình vừa dùng làm nơi trồng rau và sân chơi ngoài trời cho trẻ.

Trường mẫu giáo École Maternelle Pajol ở Paris, Pháp, có đến cho trẻ một số trải nghiệm màu sắc. Thực tế, công trình 4 lớp học này được xây từ một số năm 1940 và mới được sửa chữa.

Tọa lạc ở thủ đô Jakarta (Indonesia), Shining Stars Kindergarten có 1 sân nhỏ đón ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà, tạo cho trẻ cảm giác như chúng đang ở ngoại khu.

Được xây vào năm 2007, nhà trẻ Fuji ở đô thị Tachikawa (Nhật Bản) có thiết kế là vòng tròn khép kín. Mái của công trình là nơi trẻ có thể chạy chơi xung quanh, thậm chí leo cây.

Tọa lạc ở đô thị Saitama (Nhật Bản), trường OA Kindergarten được xây hoàn toàn bằng một số container để tránh động đất.

Nằm ở đô thị Miyakojima (Nhật Bản), trường mẫu giáo Hanazono có khả năng chịu được một số cơn bão mạnh. Công trình có đậm phong một sốh thiết kế địa phương. Tại đó, không gian được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo cho trẻ em và tăng cường một số vận hành ngoài trời.

Được thi công ở đô thị Thiên Tân (Trung Quốc), nhà trẻ Loop gợi lên hình ảnh của bong bóng có thiết kế nhiều cửa sổ hướng ra mặt ngoài. Bên trong là 1 sàn gỗ cho trẻ chơi.

Trường Sarreguemines Nursery ở đô thị Sarreguemines (Pháp) được thiết kế như 1 tế bào có sân chơi nằm ở giữa và bao quanh là một số phòng có bên trong xe màu hồng.

Trường cộng đồng John Septimus Roe Anglican ở Australia được thiết kế có cửa sổ ở mái và màu sắc rực rỡ. Nhà trẻ này lôi kéo cả một số đứa trẻ nhút nhát nhất.

Tọa lạc ở thủ đô Bangkok (Thái Lan), Trường mầm non Quốc tế Kensington được xây có mục đích khơi dậy trí tưởng tượng ở trẻ. Những bức tường cong, uốn lượn xung quanh một số tòa nhà để trẻ không nhận thấy bị bó buộc.

Trường mẫu giáo Wolfartsweier ở đô thị Karlsruhe (Đức) khiến trẻ vô cộng thích thú bởi ngôi trường này được xây theo hình 1 chú mèo trắng. Miệng của chú mèo chính là lối vào, trong khi lưỡi là 1 tấm thảm màu đỏ. Ánh sáng môi trường xung quanh ùa vào nội khu thông qua đôi mắt to tròn của chú.

Không chỉ gây ấn tượng có màu hồng ngoại khu, trường mầm non Olympiads ở thủ đô Paris (Pháp) đặc trưng có một số góc chơi vô cộng ấm cúng. Tại đó, trẻ có thể tắm nắng trong khi chơi đồ chơi.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Zing

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0