Nhà phố Park Riverside khẳng định giá trị sống

Dịch vụ Cách trang trí spa tại nhà hợp phong thủy
Lo lắng về an toàn mạng ngân hàng
Nội và ngoại khu Condotel InterContinental Phú Quốc có các tiện nghi ra sao?

Bán nhà phố Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố cao cấp mới nhất của chủ đầu tư MIK Group, tuy vừa mới ra đời những dự án Park Riverside MIK đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và những nhà đầu tư bất động sản.

Tại quận 9, can ho Jamila Khang Dien sẽ được chủ đầu tư Khang Điền tung ra thị trường đầu tháng 5 này, với định hướng dành cho cư dân trẻ, giá bán căn hộ Jamila chỉ từ 24 triệu /m2 mà thời gia vào trung tâm rất gần.

Còn trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, khu đô thị du an Empire sắp xong nhà mẫu và chính thức có mặt trên thị trường với giai đoạn 2 dự án Empire City đang thu hút giới thành đạt trong và nước ngoài.

mau nha pho park riverside mik

Vị trí nhà phố Park Riverside MIK Quận 9

Tọa lạc tại số 09 Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án được xem là vị trí vàng của khu vực khi có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc không những thuận tiện kết nối mà còn mang lại không gian sống trong lành và tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Từ vị trí dự án, giờ đây việc đến các vị trí trung tâm thành phố không còn khó khăn, thậm chí đến cả việc di chuyển ra các tỉnh ngoại thành cũng sẽ không gặp bất kỳ cản trở nào. trong vòng bán kính 5km xung quanh dự án là hệ thống tiện ích phong phú các cửa hàng ăn uống, café sang trọng, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, sân bay, khu thể thao phức hợp, siêu thị tiện lợi và cao cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi trẻ em, … đang dần góp phần vào sự sôi động của khu căn hộ.

Dù hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu, dự án vẫn phát triển các dịch vụ sinh hoạt dành riêng cho cư dân của mình. Bên cạnh hệ thống hồ bơi tràn bờ thiết kế tích hợp với khu vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tâ Gym – yoga, Spa làm đẹp, khu Coffee shop sang trọng ngoài trời, khu vui chơi thiếu nhi, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân tennis,  …. Và đặc biệt là bến du thuyền 5 sao đẳng cấp.

Là dự án cao cấp vì thế thiết kế các căn biệt thự và nhà phố Park Riverside được xây dựng theo đúng khuôn mẫu căn hộ đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng trong căn nhà được bố trí khéo léo có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, nội thất căn nhà còn được bài trí tiện nghi và tinh tế, hiện đại. Vật liệu sử dụng đều đến từ các thương hiệu quy tín, hệ thống bảo vệ và camera giám sát an ninh không chỉ được đặt tại khu vực dự án 24/7 mà còn được lắp đặt và trang bị toàn khu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Là dòng bất động sản cao cấp với mức giá hợp lý, dự án Park Riverside hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do MIK Group phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0