Ngắm nhìn nét thanh bình nên thơ với Dự án căn hộ The Habitat

Căn hộ cao cấp Charm City thiên đường đầu tư an cư lý tưởng
(ĐIỀU TRA) Lao động Việt kêu cứu từ đất khách (*): Cơ quan chức năng nói gì?
Mẹo vặt chữa chuột rút

the habitat bình dương GKG – Hiện nay tại khu vực Thuận An thì tin tức về Dự án căn hộ The Habitat do VSIP Sembcorp Gateway làm CĐT được không ít quý vị tìm hiểu. Sản phẩm này được đánh giá là cung cấp cho nhu cầu sống và làm việc của hầu hết mọi khách hàng.

The Habitat

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Habitat đầy đủ công năng

Thị trường BĐS ở toàn quốc nói chung và khu trung tâm Bình Dương nói riêng ngày dần có dấu hiệu tăng lên. Chính vì thế việc tìm kiếm dự án căn hộ căn hộ cao cấp, chất lượng, giá phải chăng và phù hợp luôn dược rất nhiều quý vị tìm kiếm, săn lùng. Những dự án căn hộ này không chỉ được dùng để ổn định gia đình mà nó còn là kênh đầu tư sinh lời cực xuất sắc dành cho những nhà đầu tư. Vị trí Dự án căn hộ The Habitat là 1 địa điểm nhanh chóng cho việc mua sắm và kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay đặc trưng nữa là chính là đầu mối giao thông.Chính vì thế mà nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí và tiền bạc. Chưa hết do gần với các trường đại học lớn trong Bình Dương như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Bình Dương, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức tương lai. Một lợi thế không thể thiếu trong đời sống hàng ngày chính là những nhu cầu thiết yếu được đáp ứng bằng những liên kết vị trí như ngay cạnh công Viên, trung tâm mua sắm Metro, hệ thống điện máy Trần Anh và hệ thống chợ lớn Dịch Vọng, Nghĩa Tân

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Dự án căn hộ The Habitat để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Khách hàng giai đoạn này đã định vị Thuận An là nơi ổn định gia đình xuất sắc hàng đầu Bình Dương nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí dễ dàng để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính do vậy mà các dự án căn hộ này không chỉ đem lại 1 nơi ổn định gia đình xuất sắc nhất mà còn là 1 kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Phân bố diện tích Dự án căn hộ The Habitat.

căn hộ bình dương GKG là quần thể gồm 11 tháp chung cư cao 16-18 tầng, cung cấp 2000 căn hộ cao cấp. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với căn hộ cao cấp từ 45m2 đến 141m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ cao cấp thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mặt bằng thiết kế Dự án căn hộ The Habitat được thiết kế với không gian mở và rộng rãi. Các cư dân Dự án căn hộ The Habitat sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành tươi mát với hồ điều hòa rộng và hệ thống cây xanh trong khuôn viên khu đô thị. Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ trở nên thú vị hơn và sức khỏe được bảo vệ tốt nhất

The Habitat

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/estella-heights/

Với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ/căn , dự án căn hộ cung cấp cho dân 1 cuộc sống hiện đại chất lượng cao ngay tại Bình Dương. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang đến các tiện ích mở tại Dự án căn hộ The Habitat như bể bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của BĐS đặc trưng này. Với địa điểm này, Dự án căn hộ The Habitat không chỉ dễ dàng cho quý vị trong việc đi lại mà còn dễ dàng cho việc hưởng thụ cuộc sống hiện đại với những hướng nhìn có giá trị rất cao về phía hồ điều hòa, phong thủy đẹp, tạo nên 1 cuộc sống hiện đại hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hỗ trợ tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án căn hộ mà quý vị muốn biết.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn