Nên mua căn hộ Centana Thủ Thiêm tại Quận 2 hay không

Gặp 3 chị em cùng trên 100 tuổi ở Nghệ An
Đổ xô về Phú Yên tìm đá đen
TPBank mạnh tay tìm khách hàng may mắn trao nhà 3 tỉ đồng

Du an Centana Quan 2 Thủ Thiêm tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ của công ty TNHH KD&XD nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư với tổng diện tích lên đến 9018.5 m2. Căn hộ Centana Thủ Thiêm được xây dựng với kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại của các nhãn hàng nổi tiếng an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Bạn cũng nên xem qua các dự án thu hút mạnh như Can ho Flora Fuji hay dự án Melosa Garden của Khang Điền . Bạn sẽ có nhiều cơ hội đầu tư an cư ở dòng sản phẩm trung cấp như Melosa Garden hay cả dòng căn hộ giá rẻ như Flora Fuji .

Môi trường sống tại Centana Thủ Thiêm gắn liền với thiên nhiên, công viên Safari rộng hơn 5000 m2 tạo không gian thoáng đãng và là nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp đôi; ngoài ra các quần thể dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sông tại đây có thể kể kến như: hệ thống trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, hệ thống an ninh đảm bảo, dịch vụ ẩm thực và trung tâm mua sắm hiện đại, phòng tậm gym với đầy đủ trang thiết bị bạn cần, …..

can ho centana thu thiem

Ngoài ra, bạn có thể tự do mua sắm, tụ tập bạn bè hay đối tác mà không cần tốn thời gian di chuyển nhiều, vì chỉ cần vài bước chân là bạn có thể vào trung tâm thành phố hoặc di chuyển đến quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 2, quận 4, quận 7, … chỉ trong 5 – 20 phút, bạn sẽ không còn nỗi lo kẹt xe vào giờ cao điểm, Nếu không muốn di chuyển bằng đường bộ bạn có thể di chuyển bằng đường sắt cũng chỉ với 5 phút là tới được tuyến số 1 Metro – Suối Tiên ga số 2.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm được thiết kế hài hoà với mỗi căn hộ đều có tối thiểu 2 hướng ánh sáng tiếp cận. Bố trí hợp lý các phòng để tận dụng ánh sáng và làn gió mát thiên nhiên, mang lại cuộc sống tối ưu và tận hưởng.

Với ý tưởng từ những dự án đã thành công trước đó trên thị trường công ty TNHH KD&XD nhà Điền Phúc Thành đã tạo ra một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp vượt trội hơn bất kỳ dự án nào tại Centana Thủ Thiêm.  Hãy đến và cảm nhận cuộc sống với đẳng cấp 5 sao.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1