Một vài siêu công trình vô cùng tiềm lực tại đảo Ngọc Phú Quốc

Đà Nẵng công khai gói thầu ‘khủng’ xây dựng 18 bãi đỗ xe công cộng
Doanh nghiệp sơn “rối” vì hàng giả hoành hành
Vướng giải phóng mặt bằng, hầm chui An Sương chậm tiến độ

Do là 1 huyện đảo rất đẹp với các thắng cảnh đa dạng, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng rực các hàng dừa lóng lánh nên Phú Quốc từ lâu đã là một địa điểm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước tới đây tham quan, nghỉ dưỡng vào những dịp lễ, tết cũng như những tháng khí hậu biển đẹp quanh năm. Chính tiềm năng nổi bật về du lịch đã kéo theo 1 yếu tố tất nhiên đấy là sự xuất hiện của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc cực kỳ tráng lệ thi nhau mọc lên ở khắp nơi trên những bãi biển tuyệt đẹp của huyện đảo này.

Sự xuất hiện của các công trình bất động sản mang tới nhiều giá trị cho Phú Quốc trong vấn đề đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt phòng của khách hàng lúc đến nơi này cũng như đẩy nhanh hơn nữa sự tiến triển của du lịch đảo Ngọc. Sau đây là tin tức về các siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng đầy năng lực ở Phú Quốc.

Nhà phố River Park được thiết kế tối ưu hóa không gian sống, đặt biệt là đón gió đón nắng tự nhiên trong 1 khu vực gần gũi với thiên nhiên và có con sông bao bọc làm nhiệm vụ điều tiết khí hậu. Read More với hơn 3.000 m2 làm công viên cây xanh và hệ thống hệ sinh thái quanh biệt thự vị trí vô cùng lý tưởng  với công viên bờ sông bình yên giữa không gian trong lành của dự án River Park

Căn hộ Jamila đang được bán có mức giá trong khoảng 22,5 triệu đồng 1 m², phù hợp mang những gia đình trí thức trẻ với thu nhập trung bình. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dù rằng phải chịu áp lực cạnh tranh lớn, song các thương hiệu lớn trên thị trường khách sạn vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn bốn sao thế giới chính thức tham gia thị trường. Hotel Novotel được phát triển do nhà đầu tư CEO Group và là 1 phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, gồm các khu resort, villa và condotel.

Một công trình khác mới tham gia thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong thời điểm tiền khai trương và sẽ sớm chào đón những du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn của Melia, 1 nhà quản lý từ Tây Ban Nha, công trình được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc được phát triển bởi BIM Group, đã triển khai xây trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ bao gồm khu căn hộ và villa để bán đạt tiêu chuẩn năm sao với những dịch vụ, cơ sở vật chất đẳng cấp và đơn vị quản lý nổi danh bậc nhất quốc tế. Trong số các siêu dự án, có thể nói bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental rất nổi bật với nhiều giá trị độc đáo, mới lạ và riêng biệt, đem đến cơ hội đầu tư lớn cho mọi người cũng như tạo ấn tượng cho đảo Phú Quốc với một khu resort xinh đẹp, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Sau này, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp không nhỏ cho sự tiến triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là giúp các chủ sở hữu nhàn hạ hưởng lợi hằng năm từ chương trình cho thuê condotel thu hút.

Du lịch tiến triển sẽ trợ giúp chúng ta quảng cáo xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, giúp chúng ta thêm đẹp đẽ và thân thiện hơn trong mắt bạn bè thế giới, đồng thời mang đến những giá trị cho kinh tế quốc gia. Vì vậy, sự phát triển của những siêu dự án tại Phú Quốc là một tín hiệu rất đáng mong đợi!

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0