Một số thông tin cần biết về Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nối tiếp với các những thành công của các dự án trước đó của tập đoàn Vingroup tiếp tục gây sốt khi cho ra mắt dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Nơi

Có nên chọn các căn hộ Sunshine Group làm nơi an cư không?
Giá bán The Metropole Thủ Thiêm ra sao?
Mặt bằng dự án King Crown Infinity Thủ Đức có gì nổi bật?

Nối tiếp với các những thành công của các dự án trước đó của tập đoàn Vingroup tiếp tục gây sốt khi cho ra mắt dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Nơi đây sẽ là một “siêu đô thị” với thiết kế sang trọng hiện đại mang tới một không gian sống hài hòa gần gũi với thiên nhiên cho mọi cư dân tương lai.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Phối cảnh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Một vài thông tin về Vinhomes Smart City

Quy mô dự án: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có quy mô khoảng 11ha là tổ hợp khu văn phòng, khu nhà ở và trung tâm thương mại với các tòa nhà 34 và 46 tầng

Sở hữu vị trí vàng: Dự án Vinhomes Smart City nằm tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi rất gần với khu đô thị Royal City. Tại đây có vị thế giao thông hết sức thuận tiện giữa các quận trong nội thành thành phố.

Vinhomes Smart City sở hữu tổ hợp tiện ích đầy đủ đẳng cấp. Tất cả các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều được khách hàng đánh giá rất cao về tiện ích, đây cũng là điểm mạnh của các khu đô thị kiểu mới. Bởi vậy Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là dự án kế thừa toàn bộ những điểm mạnh này tạo nên khu tổ hợp đầy đủ tiện ích để những cư dân trong tương lai có một chất lượng cuộc sống tốt nhất.

>>> Bảng giá dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Một số điểm nổi bật của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư uy tín: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được đầu tư bởi tập đoàn Vingroups, Thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sở Vị trí đắc địa: Còn được gọi là Vinhomes Nguyễn Trãi do sở hữu vị trí đắc địa tại Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, ngay khu vực ngã tư sở nơi trung tâm có thể dễ dàng đi lại giữa các quận trong thành phố.

Hạ tầng giao thông đồng bộ thuận lợi: vị trí giao thông đường bộ, đường tàu điện trên cao, đường hầm hết sức hiện đại và phát triển.

Tiện ích đẳng cấp: Vinhomes Smart City được quy hoạch xây dựng là một khu tổ hợp đô thị với các dịch vụ bên trong, ngoài ra khu vực này khá gần với khu giải trí và trung tâm thương mại lớn như Vinhomes Royal City…

Dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với những ưu điểm nổi bật về mọi mặt hứa hẹn mang lại cho cư dân cuộc sống đẳng cấp hiện đại ngay giữa lòng thành phố.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dự án Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0