Mở nhà hàng gì tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 ?

Thiết kế thi công nội thất showroom áo cưới hiệu quả năm 2021
Cát Tường Western Pearl Nhà phố cao cấp kiến trúc tiêu biểu sản phẩm tốt
Tiêu chuẩn chọn xưởng nội thất cao cấp

nhà phố Era Grand Park Era Holdings với mật độ xây dựng 40% là sự kết hợp hài hòa giữa thành thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt Quốc lộ 13 là tuyến phố vàng của Bình Phước có sức đi lại lớn và giá trị bất động sản không ngừng tăng.Với CĐT hàng đầu Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 trông chờ sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

Era Grand Park

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-dlusso/

Biệt thự Era Grand Park Era Holdings lô đất thông thoáng

dự án Đất nền Era Grand Park Bình Phướcđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13 với hướng view tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Đầu Tư Bình Phước. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô số các tiện ích văn minh và được xem như là trung tâm thứ 2 của Bình Phước. Với những lợi thế bởi vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải lưỡng lự về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Với Era Grand Park , việc đi lại tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận lợi nhất cho việc đi lại của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Bình Phước được phân tích đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ UBND thành phố, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các nhà phố và biệt thự cao cấp trong nhà phố Era Grand Park Era Holdings thích hợp với KH là gia đình hơn với các KH cá nhân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 được đầu tư với nhiều tiện ích phong phú thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu đô thị để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng thuận lợi nhất. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án Đất nền Era Grand Park Bình Phước Quốc lộ 13 hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 sống phong cách

Era Grand Park được thiết kế lý tưởng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng view cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản Đầu Tư thành phố đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13, KH được tận hưởng một cuộc sống thư giãn, tha hồ với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tha hồ nhất cho KH sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://duanaria.net/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 do Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng cao cấp mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 Bình Phước sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa,nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm lý tưởng nhất những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ngay tại tổ ấm thân yêu của mình.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn