Mở bán dự án MBLand Central Point Trung Kính

Xe Toyota vẫn bán chạy nhất thế giới
Giá vàng tăng mạnh
Tôn vinh thương hiệu phát triển bền vững

Tại sự kiện, sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà trúng quà đắc lộc” dành cho khách hàng với nhiều phần quà giá trị như điện thoại Iphone 6S, Ipad mini và tủ lạnh Panasonic.

MBLand Central Point Trung Kính do Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà là chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc MB phát triển dự án. Thời điểm này, dù cận Tết, song theo đơn vị phân phối, không ít người mua đã quyết định đặt cọc căn hộ. Chủ đầu tư cam kết Tết Nguyên đán không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công tại công trường.

“Với tiến độ xây dựng hiện nay cùng với tình hình giao dịch khả quan, việc phân phối dự án đang theo hướng tốt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc”, đại diện Atlantic Việt Nam cho biết.

mo-ban-du-an-mbland-central-point-trung-kinh

Sàn giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam. Website:www.atlantic.vn. Hotline:094 360 2222

Khu phức hợp văn phòng thương mại dịch vụ căn hộ MBLand Central Point tọa lạc tại 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực hội tụ nhiều tiện ích như hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên… cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

Dự án bao gồm tổ hợp liên hoàn 3 tòa tháp cao 29 tầng, 3 tầng hầm gửi xe rộng thoáng trên tổng diện tích mặt bằng 7.106m2. Tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại với trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh được đảm bảo 24/24 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế…

Tất cả các căn hộ thiết kế hiện đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đảm bảo độ thông thoáng. Căn hộ từ 64,7m2 bố trí hai phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên và đảm bảo độ thông thoáng. Giá mỗi căn từ 2 tỷ đồng.

Thanh Thư

WORDPRESS: 0