Lý do nên đầu tư vào căn hộ chung cư Green Lane Quận 8

Mỹ Đình “rực lửa” chào đón tuyển thủ Việt Nam dự ASIAD 2018
Cả sáu người con đều muốn sống cùng Brad Pitt?
Vị trí chiến lược tại cửa ngõ Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh tại Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana

can ho Ha Do Green Lane mang một kỳ vọng lớn của CDT là đem đến một chốn an cư lý tưởng, là nơi đi về của hàng nghìn con người, tạo thành quần thể cư dân văn minh hiện đại. công ty đã đưa toàn bộ tâm huyết của mình vào từng chi tiết của dự án. Với cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đồng thời đáp ứng được yêu cầu về phát triển quy hoạch đô thị trước mắt và về lâu dài, đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng. chung cư Green Lane thiết kế ấn tượng

Green Lane
dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển Quận 8 nằm ngay trung tâm đô thị , ngay sát sông Sài Gòn có cảnh quan tuyệt đẹp và xung quanh là các trục giao thông thuận tiện, kết nối vùng linh hoạt. Có thể nói, đây là mảnh đất có vị thế phong thủy cực tốt với mặt tiền sông thông thoáng, giàu sinh khí, dân cư văn minh, sầm uất, thuận lợi giao thương, buôn bán. can ho Ha Do Green Lane có nét tương đồng với đặc điểm của khu vực khí hậu trong tương lai, dự án chỉ cách trạm dừng tuyến metro . Từ dự án, khách hàng chỉ cần đi bộ đến trạm dừng và bắt tàu điện ngầm đi đến nơi làm việc hoặc những vị trí khác trong thành phố mà không phải đi xe máy, xe bus hay xe hơi. Đoàn tàu metro chạy bằng động cơ điện xoay chiều, ba pha 380V, sử dụng cần lấy điện trên nóc toa tàu để lấy điện từ nguồn điện áp 1.500V DC, điều này không chỉ góp phần giảm ô nhiễm môi trường mà còn rút ngắn thời gian di chuyển của người dân. Cư dân dự án Depot Metro Tower Tham Lương quận 12 sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho mái ấm yêu thương của mình. Việc đặt vị trí căn hộ chung cư Green Lane Quận 8 ngay tại trung tâm đô thị Quận 8đã tạo nên những thuận lợi vô cùng đáng giá cho CDT; đặc biệt là trong việc biến can ho Ha Do Green Lane trở thành dự án trọng điểm và nổi bật nhất khu vực với lối thiết kế cao cấp đẳng cấp thời thượng, quý tộc đúng như tên gọi.
Nơi đây sẽ hội tụ mọi tiện ích, dịch vụ bậc nhất và hiện đại nhất Sài Gòn, như những khu mua sắm hàng đầu, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, nhưng trung tâm vưi chơi giải trí hiện đại, khu du lịch, khách sản nghỉ dưỡng. Tiện ích nội khu đầy đủ khẳng định đẳng cấp sống. Với hàng loạt các hạng mục như hồ bơi rông được bố trí xen kẽ các khu nhà, phòng tâp Gym, Yoga, spa, shophoues, khu vui chơi thiếu nhi…. có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu của Căn Hộ Cho Thuê mang tầm đẳng cấp sang trọng. Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng quan tâm khi mà xã hội ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại Căn Hộ Cho Thuê , cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống khi dự án được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.
can ho Ha Do Green Lane được quy hoạch xây dựng theo tiêu chí tất cả các căn hộ đều được chiếu sáng tự nhiên mang, tràn ngập không khí trong lành, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển Quận 8 tận dụng tối đa những lợi thế từ vị trí công trình, với kiến trúc tòa tháp đứng vững chắc, tạo ra góc nhìn phong cảnh riêng biệt cho từng tuyến phố, đón ánh sáng tối ưu cho căn hộ và lối giao thông hành lang.Với lối kiến trúc mở, hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, góp phần hoàn thiện cảnh quan, kiến trúc khu vực mang đến những giá trị vàng cho cuộc sống hiện đại và tương lạiTầng hầm tiện ích được thiết kế đặc biệt, đưa ra giải pháp tối ưu cho điểm đỗ xe ô tô va các phương tiện khác của cư dân nơi đây. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Sài Gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.
Thanh toán nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt là những gì Quận 8 mang đến cho quý khách hàng. Với phương thức thanh toán theo tiến độ đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi đóng tiền Đối tượng khách hàng hướng tới của Căn Hộ Cho Thuê là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm đã có thể liên hệ đặt mua căn hộ chung cư Green Lane Quận 8 để được tư vấn cụ thể hơn về phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi thông tin liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Nhanh chóng mua ngay một căn hộ. Với giá vô cùng ổn là 26tr/m2. Người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án của chúng tôi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 903 191 286

Đọc thêm tin này