Lợi ích của xông hơi – khô đá muối Himalaya

Thanh toán 5% biệt thự Đại Phước Lotus được nhận 2 lượng vàng
Kiếm bộn tiền với bonsai biết… bay
Apple lãi chưa từng thấy trong lịch sử doanh nghiệp Mỹ

Xông hơi đá muối Himalaya được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Dù mới có mặt tại Việt Nam, phương pháp này vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả chăm sóc sức khỏe ưu việt.

polyad

Đá muối Himalaya rất hữu ích trong đời sống con người.

Đá muối sử dụng trong phòng xông có lịch sử hình thành trên 250 triệu năm tại dãy Himalaya. Nhờ được giữ trong môi trường hoang sơ, đá muối Himalaya chứa nhiều thành phần quý, có lợi cho sức khỏe con người. Năm 2003, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Bayerisches Landesamt für Gesundheit und Lebensmittelsicherheit tiến hành phân tích 15 mẫu vật của các loại đá muối Himalaya và phát hiện ra 84 khoáng chất hữu ích, gồm: 1,2% lưu huỳnh; 0,4% canxi; 0,35% kali; 0,16% magie và 80 khoáng chất vi lượng khác. Bên cạnh đó, đá muối còn chứa ion âm tốt cho môi trường và sức khỏe, hỗ trợ chức năng não, thư giãn tinh thần, ngăn ngừa bệnh tật, đào thải các độc tố, tăng cường lưu thông máu, chống lão hóa, bổ sung khoáng chất cần thiết.

polyad

Nâng tầm đẳng cấp không gian với phòng xông hơi đá muối.

Khi gặp nhiệt độ cao, đá muối Himalaya sẽ tăng cường giải phóng ion âm làm sạch không khí, giảm mệt mỏi, căng thẳng, đem lại cảm giác thư giãn. Với năng lượng ổn định, đá muối sẽ tác động và giúp cơ thể nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng sinh học. Liệu pháp này tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh, người già và những người thường xuyên phải làm việc với máy tính… Bên cạnh đó, xông hơi đá muối còn hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, làm giảm các yếu tố lão hóa, kéo dài xuân sắc đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh vẩy nến, da khô và hiệu quả với da mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá…

polyad

Xông hơi – khô đá muối có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Phòng xông hơi – khô đá muối Himalaya của Viên Mỹ cấu tạo từ những bức tường gỗ. Trần và sàn bao phủ bằng các tấm đá muối được đốt nóng bởi tia hồng ngoại hoặc thiết bị làm nóng. Sự pha trộn giữa gỗ và đá, nhiệt độ và ánh sáng giúp mang lại không gian ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa, trang bị phòng xông hơi đá muối còn góp phần tăng thêm sự phong phú, đa dạng cho các công trình xây dựng.

Công ty Viên Mỹ chuyên lắp đặt phòng xông hơi – khô đá muối Himalaya phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân, gia đình, spa, khách sạn, resort… Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Tel: (08) 3844 4144 – 6299 1166; Hotline: 0908603189. Website: www.vienmy.vn.

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

WORDPRESS: 0