Làm thế nào để tiết kiện điện năng khi sử dụng máy bơm nước công nghiệp

Điện không phải là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí nên người vận hành luôn có ý thức giảm thiểu điện để bảo quản môi trường cũng như giảm thiểu gi

New City Thuận Việt không khí thoáng đãng trải rộng view thân thiện môi trường
Paris Hoàng Kim – Lựa chọn tốt nhất tại thị trường Quận 2 năm 2019
Các ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi HS
Điện không phải là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí nên người vận hành luôn có ý thức giảm thiểu điện để bảo quản môi trường cũng như giảm thiểu giá thành đối với chính mình. Một số thiết bị dùng điện luôn có các cách thức để giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả vận hành cho người vận hành. Với máy bơm công nghiệp cũng vậy, cũng có nhiều cách để giảm thiểu điện đối với thiết bị này. Hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách giảm thiểu điện cho động cơ máy bơm nước công nghiệp.
Trước hết là việc chọn loại động cơ có công suất thích hợp, đừng chọn loại động cơ có công suất quá nhỏ vì sẽ không mang đến hữu hiệu sử dụng cao nhưng cũng đừng chọn dòng động cơ có công suất quá lớn vì sẽ làm tiêu tốn điện áp lớn. Chính từ đó, chọn mẫu bơm công nghiệp có công suất thích hợp nhất với quan tâm vận hành của mình cũng là cách thức để tiết kiệm điện năng.
Bên cạnh đó, khi chọn mua máy bơm nước công nghiệp, thượng đế nên chọn mua các loại có trang bị công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có cơ hội kiểm soát được công suất của động cơ, qua đó giúp hạn chế tối đa điện áp tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo được hữu hiệu dùng đối với người sử dụng. Tuy vậy, hiện nay dòng máy bơm có tích phù hợp công nghệ này chưa có nhiều, chỉ mới có vài hãng áp dụng thôi. Xem thêm các sản phẩm: Click vào đây
Nếu các sản phẩm bơm khách hàng mua không có công nghệ inverter thì hãy lắp thêm bộ điều tốc VSD. Bộ điều tốc này sẽ giúp kiểm soát được tốc độ của động cơ, qua đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài các giải pháp trên, việc thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng máy bơm cũng giúp giảm thiểu điện hơn cho người dùng.
Ngày nay, Công ty Cổ phần Matra quốc tế là độc quyền môi giới máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Matra, Pentax, Ebara tại Việt Nam với thập toàn chứng từ CO/CQ và được bảo hành độc quyền 12 tháng.
Đặc trưng thương hiệu bơm công nghiệp Matra là hãng nổi danh của Ý. Với rất nhiều dòng loại máy khác nhau công suất lớn nhỏ như:
– Bơm công nghiệp Matra loại cung cấp nước sạch như: máy bơm công nghiệp trục ngang CM, bơm công nghiệp trục đứng MSH, MSV, với công suất từ 1.5KW.
– Bơm công nghiệp Matra bồi bổ cho nước thải
người sử dụng có yêu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được hướng dẫn thì hãy liên lạc với tất cả chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomchatluong.Com để biên soạn và được hỗ trợ trực tuyến. Tất cả chúng tôi luôn có một vài chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao đối với người tiêu dùng mua số lượng lớn, người tiêu dùng là độc quyền giao dịch lẻ, công ty đối tác thương mại, xây dựng,…
>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0