Kiến tạo thiên đường sống mới tại căn hộ Aria Phan Thiết

Ông cha ta có câu: “An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam” để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ ngày nay. Vi

Căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh sự tỉ mỉ trong thiết kế dựa trên phong cách phóng khoáng
Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn nổi bật
Vị trí vàng được ưu ái dự án chung cư Royal Park Riverside Vạn Hưng Phát đường Tạ Quang Bửu

Ông cha ta có câu: “An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam” để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ ngày nay. Vì thế vị trí dự án cao cấp Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp tọa lạc tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là nơi lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu phát triển đến một sự nghiệp vững chắc và ổn định hơn.

Aria Phan Thiết

chung cư Aria Phan Thiết Phan Thiết

Dự án căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Phường Phú Hài phong cách Châu Âu

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi 1 CĐT uy tín là với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín thế giới như đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các thế mạnh tọa lạc ở vị trí đắc địa với môi trường xung quanh hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng chờ mong là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi hồ bơi độc đáo… Tọa lạc ngay sát trục đường lớn Đường Võ Nguyên Giáp cho giao thông đi đến của cư dân và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm mạnh đồng, các văn phòng làm việc, học tập, vui chơi như trước đây

dự án cao cấp Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp là dự án căn hộ được bắt đầu thực hiện vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo để ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi KH để ý đến dự án căn hộ ngoài địa điểm tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án căn hộ được hưởng lợi từ xung quanh.Ngoài ra còn được thừa hưởng các tiện ích khu Nhà mẫu Aria Phan Thiết như trung tâm thương mại Vincom sở hữu 1 tầng hầm thông nhau trên 6 tòa nhà trong lòng đất, kinh doanh với tất các thương hiệu đẳng cấp trong nước và thương hiệu quốc tế, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim. Trường mầm non montessori hệ trong nước và quốc tế, và rất nhiều trường mầm non tại các tòa đang hoạt động.

Dự án căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Phường Phú Hài giá hợp lý

chung cư Aria Phan Thiết Phan Thiết được thiết kế tân tiến cực tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đến từ quốc đảo xanh Singapore, mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa môi trường xung quanh tạo cảm giác gần gũi môi trường. CĐT căn hộ Aria Phan Thiết– còn để ý đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ cảnh quan bao quanh rộng đem lại môi trường sống thoáng mát cho cư dân. căn hộ Aria Phan Thiết có qui mô bao gồm có 6 tòa căn hộ đẳng cấp có chiều cao 18 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ cung cấp khoảng 200 căn hộ đẳng cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án căn hộ giá rẻ có sự đa dạng về loại hình chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 52m2 – 85 m2 đem đến nhiều sự chọn lọc cho KH cũng như nhà đầu tư 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực kế bên là khu căn hộ thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 1,8 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể nhận thấy thế mạnh và lợi thế của địa điểm dự án căn hộ Bên cạnh thiết kế tân tiến mà căn hộ Aria Phan Thiết đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. căn hộ Aria Phan Thiết được triển khai xây dựng, chính vì thế dự án căn hộ này sẽ được đảm bảo cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lọc chung cư tại đây để ổn định chỗ ở lẫn đầu tư.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/dau-tu-kon-tum/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn