Khu dự án Vinh Heritage Nghệ An nâng tầm tương lai cộng đồng

Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho nhà, đất tái định cư
“Dự đoán” các tiện ích tại Căn hộ Lavita Charm
Tiêu chuẩn thiết kế thi công không gian spa giá trị cao

dự án Vinh Heritage Mipec & Tràng An là một dự án đất nền tại phía Trung Trung Bộ thành phố mang thương hiệu #thuong_hieu# đẳng cấp của Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, lôi kéo được sự quan tâm, để ý của rất nhiều khách hàng, nhận được nhiều đánh giá cao từ lợi thế vị trí của dự án. Nhưng liệu đây có phải là sản phẩm đẳng cấp như những gì khách hàng đang nghĩ, sản phẩm liệu có đi vào vết xe đổ của những dự án đất nền “ma” trước đây khiến không ít người thất vọng…?

Vinh Heritage

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence

Nhà phố Vinh Heritage Vinh Tân đầy đủ tiện ích

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền một không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Khu dự án Vinh Heritage Nghệ An đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Khu dự án Vinh Heritage Nghệ An . Phong Thủy là niềm tin là tín ngưỡng đã có từ rất lâu của người Á Đông, họ tin rằng, nếu sở hữu một ngôi nhà tại một vị trí tốt, hợp phong thủy thì đảm bảo rằng gia chủ sẽ có cuộc sống viên mãn nhất, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp không ngững thăng tiến. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu một căn nhà khắc với gia chủ, không xẩy ra phong thủy tốt thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống gia đình, sự nghiệp của gia chủ, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình.

dự án Vinh Heritage Mipec & Tràng An sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án đất nền như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Trong đó, điểm nhấn vượt bậc của nhà phố Vinh Heritage lôi kéo đông đảo khách hàng mua Đất nền và quyết định sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án đất nền đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Nhà phố Vinh Heritage Mipec & Tràng An tầm nhìn rộng

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu đô thị hệ sinh thái xanh. CĐT dự án đất nền Vinh Heritage Vinh Tân còn mang lại cho toàn thể khách hàng những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền nhà phố cao cấp tại dự án đất nền đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Đất nền tiết kiệm năng lượng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Vinh Heritage Nghệ An Nghệ An còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/cao-bang/

Chủ đầu tư của Khu dự án Vinh Heritage Nghệ An là Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi một dự án đất nền do Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền khác, vì thế, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An luôn là một quyết định đảm bảo cho sự danh tiếng và thành công được tiên đoán trước. Bán Khu dự án Vinh Heritage Nghệ An hiện đang rất được khách hàng để ý bởi những giá trị mà dự án đất nền có thể đem lại cho cư dân. Mọi tin tức dự án đất nền sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.