Khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi ưu điểm bên sông khu hạng A

Bình Định: Bắt kẻ liều lĩnh tấn công kiểm lâm
Dịch vụ Cách trang trí spa tại nhà hợp phong thủy
Trào lưu sử dụng gạch bông gió xi măng trong trang trí nội ngoại thất

(https://thietkexaydung.edu.vn) dự án lucky garden sẽ là dự án hấp dẫn và thu hút nhất tại Tây Nam thành phố. Sự thành công của dự án lucky garden tất nhiên sẽ tác động lớn nâng tầm địa vị thương hiệu và đẳng cấp của CTCP Kim Tâm Hải ở Việt Nam và đưa thương hiệu BĐS trở thành tên tuổi ấn tượng hơn. đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải ưu điểm bên sông

Lucky Garden Kim Tâm Hải

Đọc thêm thông tin: Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Huyện Củ Chi

Tiếp nối những thành công trong chuỗi đất nền chất lượng trước đây, CTCP Kim Tâm Hải tiếp tục giới thiệu đến thị trường Đất nền Lucky Garden Hà Duy Phiên tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Hà Duy Phiên, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Huyện Củ Chi, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Cũng từ vị trí của đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.
Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Bên cạnh đó khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi còn được quản lý dịch vụ bởi , nên rất đảm bảo về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Cộng đồng đẳng cấp tại đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.
dự án lucky garden là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn hướng đến cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập yêu thương đi kem cùng sự hiện đại, tiện nghi. Khác với đất nền 1 phòng ngủ các đất nền 2 phòng ngủ (2PN) tại khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi có diện tích từ {dien_tich_can_ho_2pn}, tất cả đất nền ở đây sở hữu giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho đất nền. Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi rất hiện đại và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng hoàn thiện với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.
Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Tây Nam Sài Gòn và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng tiện lợi và đẳng cấp, dự án lucky garden được các chuyên gia BĐS  đánh giá sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải là điều dễ hiểu.
Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin đất nền khu dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi tốt!
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129

Đọc thêm tin này