Dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân Biên Hòa đón đầu mọi chuẩn mực thời đại

Thanh Hóa: Bổ nhiệm, luân chuyển nhiều cán bộ cấp sở, huyện
Xu hướng thi công nội thất spa
Chỉ hơn 2,8 tỷ/căn để sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang

(https://thietkexaydung.edu.vn) Đây là tòa đất nền sang trọng, đẳng cấp và sở hữu nhiều mảng xanh nhất toàn dự án, nằm tại khu vực trung tâm của Khu đô thị, liền kề Vườn thế giới trong lành với view nhìn thơ mộng về sông Sài Gòn. đất nền Nhà phố Khu Dân Cư Phước Tân nằm giữa trung tâm

Khu Dân Cư Phước Tân

dự án Khu Dân Cư Phước Tân Biên Hòa

Là một vị trí vàng đem đến giá trị thuận tiện đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân Biên Hòa cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và di chuyển khắp các quận khác trong Sài Gòn Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Tọa lạc trên mặt tiền của ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Đồng Nai, Huyện Đồng Nai, gần với đường tiếp giáp với các khu công nghiệp lơn như Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Nai, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam Đồng Nai và gần trạm dừng tuyến Metro …. Đây được coi là vị trí đắc địa nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị của Huyện Đồng Nai.
Nhằm đem đến cho cư dân tương lai của khu đô thị Khu Dân Cư Phước Tân có một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất, CĐT đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,… Ngoài ra, nơi đây hấp dẫn người mua nhà bởi thiết kế đặc biệt theo phong cách {phong_cach_du_an} tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. Cộng đồng đẳng cấp tại đất nền Golden Town khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.
Chính vì thiết kế môi trường sống hoàn mỹ như vậy mà Khu Dan Cu Phuoc Tan trở nên nổi bật hơn hẳn những dự án xung quanh. Khu dân cư cũng nằm ngay giữa khu vực Khu Đô Thị Mới Khu Dân Cư Phước Tân , vì vậy nên không những được hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh mà còn là điểm “ vàng” về môi trường sống- nơi không có sự ảnh hưởng của khói bụi từ các tuyến đường lớn. đơn vị thiết kế cảnh quan cho khu đô thị Khu Dân Cư Phước Tân là CTCP tư vấn thiết kế IDDC , thương hiệu chuyên thiết kế cảnh quan cực kỳ nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc thiên nhiên của mình, CTCP tư vấn thiết kế IDDC đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. Khu Dan Cu Phuoc Tan có tầm nhìn rộng mở, Nhà phố thoáng đãng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện năng tiêu thụ.
dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân Biên Hòa là dự án đất nền giá rẻ ngay tại trung tâm hành chính Huyện Đồng Nai do chủ đầu tư là công ty CTCP Địa Ốc Thành Nam, với giá trung bình chỉ tầm {gia_ban_tren_can}, có thể nói đất nền Golden Town có giá hấp dẫn nhất hiện nay, phù hợp cho các hộ gia đình có thu nhập tầm trung. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.
Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân Biên Hòa rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Với tất cả những gì đang sở hữu, dự án đất nền Khu Dân Cư Phước Tân Biên Hòa thực sự là dự án nhà ở cao cấp kiểu mẫu và hiện thực hóa giấc mơ chốn an cư lý tưởng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-khu-dan-cu-phuoc-tan-bien-hoa-dong-nai-bang-gia-2018/