Khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn – nơi gia đình vui khỏe mỗi ngày

Đánh giá giáo viên khó thực chất
Chủ đầu tư dự án chống ngập 10.000 tỉ lý giải việc TP sắp kiểm tra
Ninh Chữ Sailing Bay Nhà phố cao cấp bài trí hài hòa không gian rộng

Giữa bối cảnh thị trường BĐS đang mọc lên như nấm các dự án bất động sản từ phân khúc bình dân đến cao cấp như hiện nay, thì để thu hút quý khách hàng các nhà đầu tư phải có định hướng và chiến lược rõ ràng cho dự án bất động sản của mình. Tọa lạc cửa ngõ Miền Trung Tp. Đà Nẵng, căn hộ cao cấp Royal Sông Hàn do làm CĐT đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Lý do gì mà dự án bất động sản lại HOT như vậy?

Royal

khu căn hộ Royal Sông Hàn

Dự án chung cư Royal Đà Nẵng cập nhật mới nhất

Diện tích đất tại Đà Nẵng hiện nay hầu như không còn nhiều và đã được nhiều CĐT xây dựng các dự án chung cư, mở bán thành công. Hầu hết các dự án bất động sản tại Đà Nẵng đều đang ghi nhận được đông đảo quý khách hàng đồng ý nhanh chóng. Đặc biệt là các dự án bất động sản có vị trí khu vực đông đúc, sầm uất và ngay mặt tiền các tuyến đường huyết mạch của khu vực thì đều cháy hàng. Nhìn chung, các dự án bất động sản có quy mô thiết kế theo xu hướng xanh, mật độ xây dựng thấp đều được quý khách hàng phân tích cao, giúp cư dân cảm nhận được 1 màu xanh yên bình, thư thái nhất. Với vị trí thuận lợi có vị trí Bạch Đằng, KDC 2/9, phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Tp. Đà Nẵng, khu căn hộ Royal Sông Hàn chính là cầu nối giao lưu văn hóa, chính trị, và kinh tế của Tp. Đà Nẵng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn đến trung tâm thương mại Metro với thời gian vài phút đồng hồ , đi thẳng tới bệnh viện E cách đây 2 km, hay tới các trường đại học lớn nhỏ như Đại Học Sư Phạm, Đại học điện lực, Đại học chính trị … hay các trường trung học, tiểu học trên địa bàn chỉ trong vài phút.

Bạn có biết rằng vị trí căn hộ cao cấp Royal Sông Hàn không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Ngoài ra, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, toàn bộ các Royal Danh Khôi đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương bổng điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án căn hộ chung cư cũng lọt vào top 1 trong những dự án bất động sản có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Tp. Đà Nẵng khi mật độ xây dựng khá thấp Bên cạnh hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, thích hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.

Căn hộ chung cư Royal Danh Khôi Sông Hàn sống sang trọng

Thiết kế khu căn hộ Royal Sông Hàn mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 1 Block tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn được CĐT được quy hoạch với diện tích lên đến trên 3.125,3m2, với 1 Block chung cư hạng sang, Block cao nhất có 29 tầng. Theo như CĐT bật mí thì dự án bất động sản này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng 1 dành cho shophouse, tầng 2 là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Đến với khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ chung cư hạng sang̣ chỉ từ 95tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 58,6m2 đến 102,7m2. Ước mơ về an cư lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 căn hộ chung cư giá rẻ tại đây. Chắc chắn rằng khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn sẽ là căn nhà ước mơ của bạn và gia đình cùng hưởng thụ đời sống tiện nghi và đẳng cấp.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/charm-diamond/

Đọc thêm tin này