Khu căn hộ Green Square Thiên đường sống dành cho mọi nhà

Đốn tim hình ảnh “siêu cute” của tuyển thủ Olympic Việt Nam
Dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland đem đến một không gian sống mơ ước
Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ dự án D’Edge Thảo Điền

Bỏ 1 số tiền lớn đi mua chung cư luôn là vấn đề suy nghĩ và lo lắng rất nhiều khách hàng, món tiền lớn mà cả đời tích góp lại. Dưới đây là 1 số yếu tố dành cho quý khách lúc chọn cho mình 1 chung cư. Hi vọng những yếu tố này sẽ giúp quý khách chọn mua khu dự án cao cấp Green Square Bình Dương mà còn rất nhiều dự án khác.

Green Square

khu căn hộ Green Square nằm trong KĐT siêu sang của Dĩ An

tập đoàn Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group nằm trong quần thể KĐT TBS. Tại cửa ngõ phía Khu Bắc, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bình Dương. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là khu căn hộ Green Square. Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của Dĩ An sẽ dần lưu thông về phía Khu Bắc. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ dự án chung cư hạng sang Green Square, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động Bình Dương.

CĐT xây dựng nên hệ thống tiện ích để riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng lớn, hồ bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Tiện ích xanh CĐT dành hầu hết diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho tập đoàn Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group . Vì vậy, người dân sống trong căn hộ hạng sang sẽ có 1 bầu không khí trong lành thông thoáng cùng cuộc sống hiện đại xanh.

khu căn hộ Green Square thời cơ đầu tư vàng

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Căn hộ chung cư ba phòng ngủ #dien_tich_can_ho_3pn# của dự án nhà ở, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi thế gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian chung cư, mang lại sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/cau-thi-nai-2/

Nằm trong KĐT mới TBS với qui mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn Bên cạnh địa điểm trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của khu căn hộ Green Square là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của 1 cộng đồng dân cư. Cùng với những quý khách trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ rất là thuận lợi và phát triển. Nhất là lúc tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án với khu vực lân cận và các trục đường được hoàn thiện thì việc tiếp cận những quý khách tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự thuận lợi cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Lựa chọn 1 căn hộ với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm mạnh lớn cho 1 cuộc sống hiện đại hòa nhập với môi trường xung quanh và tràn đầy năng lượng. Và chọn lựa ổn định gia đình tại khu căn hộ Green Square chính là bạn đã chọn lựa 1 nơi ổn định gia đình xuất sắc dành cho gia đình và bạn. Vậy quý khách còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm xuất sắc nhất trên thị trường này?

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng