Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải chỉ dành cho khách thượng lưu

Tự nhận là khách sạn 7 sao Thứ nhất ở Thượng Hải, Wanda Reign on the Bund đang muốn giành được toàn bộ một vài bạn giàu có. Wanda Reign là 1 sự k

Thiết kế văn phòng bao phủ bởi cây xanh tại Đà Nẵng
Nhà ống 100 m2 cho nhiều thế hệ trong hẻm ở TP.HCM
Cận cảnh văn phòng ‘như mơ’ của Google tại Singapore

Tự nhận là khách sạn 7 sao Thứ nhất ở Thượng Hải, Wanda Reign on the Bund đang muốn giành được toàn bộ một vài bạn giàu có.

Wanda Reign là 1 sự kết hợp đặc biệt của thủy tinh và thép, được doanh nghiệp Foster + Partners và Heatherwicks Studio từ Anh kiến trúc.

Wanda Reign là 1 sự kết hợp đặc biệt của thép và kính, được Công ty Foster + Partners và Heatherwicks Studio từ Anh kiến trúc. Mới khánh thành vào tháng 6 sau 3 năm thi công, khách sạn trị giá 516 triệu USD này là khách sạn thứ 51 của tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Wanda, 1 phần của ‘đế chế’ Dalian Wanda, hiện dưới quyền kiểm soát của Wang Jalian – người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc.

Những bạn trẻ tuổi, thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có là một vài người khách mà Wanda Reign muốn lôi kéo. Wang Sicong, con trai 28 tuổi của ông chủ Tập đoàn, Wang Jialin, được coi là cha đẻ của khách sạn sang trọng này. Wang Sicong đã nhiều lần lên trang bìa của nhiều tờ báo, và là ví dụ điển hình của sự phô trương của thế hệ trẻ.

Chỉ trong chưa đầy 6 tháng, Wanda Reign đã mau chóng trở thành điểm đến yêu thích của giới thượng lưu Trung Quốc.

Nền sảnh được lát gạch ngọc bích có phong một vàih Art Deco, dẫn đến bức tranh tường trừu tượng về Thượng Hải của họa sĩ nổi tiếng Shi Qi. Những cột đá cẩm thạch cao 10 m vươn thẳng đến trần nhà. Các bức tranh khác đều được khách sạn đặt hàng riêng, miêu tả Thượng Hải trong một vài năm 1920. Họa tiết hoa mộc lan và một vài miếng pha lê quý màu hổ phách, cộng một vài bức tranh khảm 3D và một vài miếng vải thêu cầu kỳ đều đi kèm có nhiều viên ngọc bích và cẩm thạch.

Trên tầng hai của khách sạn là Club Reign, 1 câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên của Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Wanda. Đây là 1 địa cầu tách biệt, có kính màu dọc theo một vài hành lang, đèn chùm sáng choang trên một vài chiếc sofa bằng da và bên trong xe gỗ gụ. Quản gia riêng luôn sẵn sàng phục vụ một vài thành viên, và quầy bar đầy rượu Chateau Lafite xịn cộng xì gà Louis XIV.

Khách sạn cũng có 1 spa 3 phòng cộng có phòng karaoke tân tiến, sở hữu đủ hệ thống âm thanh tân tiến nhất và đèn màu lấp lánh.

Sự sang trọng của khách sạn không chỉ là một vài thứ kể trên, đấy còn là dịch vụ xe hơi đưa đấyn, có giá hàng trăm USD 1 giờ kết nối. Đồng phục cho nhân viên ở đấy cũng là hàng hiệu; Laurence Xu – nhà kiến trúc người Trung Quốc Thứ nhất được trình diễn ở tuần lễ thời trang đẳng cấp Paris Haute Couture Week, được khách sạn thuê để may đồng phục theo kiểu Trung Hoa truyền thống.

Bếp trưởng của nhà hàng L’Espérance, ông Marc Meneau, là bếp trưởng mới của nhà hàng ẩm thực Pháp MARC trong khách sạn còn trong nhà hàng Nhật HE, toàn bộ mọi thứ, từ nguyên liệu cho đến lon nước ngọt, đều được nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc.

Cái nhãn 7 sao và tên tuổi của Sicong được gắn liền có khách sạn chỉ là 1 chiêu trò phân phối hàng mới. Chưa có 1 đại diện du lịch nào đã chính thức dành cho khách sạn này 7 sao, và cũng không có chuẩn mực bởi thế trên toàn địa cầu, nhưng khách sạn vẫn là điểm đến gây tò mò của giới thượng lưu. Nhưng chính nhờ một vài vị khách quen thuộc tầng lớp trên này, khách sạn đang có vầng hào quang chói lọi và lợi thế hơn hẳn một vài đối thủ khác. Vì thế, Wanda on the Bund đang là 1 điểm đến yêu thích mới.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Ngôi sao

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0