Kenton Node Hotel Complex – khẳng định vị thế đẳng cấp

Kenton Node Hotel Complex - khẳng định vị thế đẳng cấp căn hộ Kenton Node Hotel Complex hội tụ tất cả những loại tiện ích đẳng cấp, hiện đại và tiệ

“Nhân tố bí ẩn” Israel
Liverpool ra oai sau bài test Tottenham
Quan chức Mỹ từng “bàn chuyện đảo chính với sĩ quan Venezuela”

Kenton Node Hotel Complex – khẳng định vị thế đẳng cấp

căn hộ Kenton Node Hotel Complex hội tụ tất cả những loại tiện ích đẳng cấp, hiện đại và tiện lợi nhất tại Nam Sài Gòn. Có thể nói đó là những điểm nổi trội mang tính đột phá của Tài Nguyên theo tiêu chí “Khác Biệt” mà Chủ đầu tư định vị.

Kenton Node Hotel Complex

==> tìm hiểu thêm về dự án biệt thự Evergreen quận 7 của chủ đầu tư tài nguyên

+ Vị trí tọa lạc dự án: Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh -Việt Nam.
+ Tổng diện tích quy hoạch: 9.1 ha
+ Quy mô xây dựng dự án : 9 tòa tháp

Diện tích xây dựng Kenton node: 13%. (còn lại là diện tích tôn tạo hồ nước, cây xanh, khu vui chơi giải trí).
Nội khu của Kenton Node Hotel Complex gồm 50 điểm tiện ích đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, ngân hàng, văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao. công viên giải trí, hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền…

Ngoại khu của Kenton Node Hotel Complex là khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu, khu Đô Thị Him Lam với tất cả những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và được đánh giá là khu vực có tiện ích tốt nhất Tp Hồ Chí Minh.

+ Hồ bơi trẻ em
+ Khu hồ bơi người lớn
+ Khu giải trí bên sông
+ Nhà hàng cao cấp bên sông
+ Phố đi bộ bên sông
+ Phố đi bộ bên Quảng trường
+ Sân khấu treo
+ Trường học Quốc tế
+ Bệnh viện Quốc tế

Khu vực phía Nam Sài Gòn là một nơi có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian qua. Đây là nơi hội tụ mọi yếu tố mang lại một cuộc sống đáng sống cho những người thành đạt. Nơi đây cũng là vị trí tọa lạc của du an EverGreen quận 7 một khu đô thị văn minh, thượng lưu nơi có các tòa nhà, nhà hàng, trung tâm thương mại, đường phố rộng rãi và thoáng mát với những hàng cây xanh rợp bóng mát ven đường. Giúp đem lại không khí trong lành, nơi thu giãn lý tưởng cho mọi người sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0