Gửi góp tiết kiệm linh hoạt tại SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình “Tích lũy linh hoạt” cho các cá nhân gửi tiết kiệm. Theo đó, khách hàng sẽ tiết kiệm theo

Bộ Giao thông kiểm tra quy trình mua tàu cũ Trung Quốc
Best Products trao thưởng hơn 1,5 tỷ đồng cho khách hàng
Doanh nghiệp Việt đầu tư 500 triệu USD sang Nga nuôi bò

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình “Tích lũy linh hoạt” cho các cá nhân gửi tiết kiệm. Theo đó, khách hàng sẽ tiết kiệm theo hình thức gửi góp, lĩnh lãi cuối kỳ, với các kỳ hạn 6, 9 và 12 tháng.

Theo SCB, điểm nổi bật của sản phẩm là khách hàng có thể gửi tiền nhàn rỗi vào tài khoản tích lũy bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn về thời gian và số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn gửi.

polyad

Khách hàng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc hotline: 1800 5454 38.

Khách hàng chỉ cần mở một tài khoản tích lũy có số dư tài khoản tối thiểu 500.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và 50.000 đồng cho những lần gửi tiếp theo. Sản phẩm được áp dụng lãi suất cạnh tranh với hạn mức tiền gửi tối đa cho một tài khoản tích lũy lên đến một tỷ đồng.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho khách hàng trong việc tích lũy, SCB áp dụng đa dạng hình thức gửi tiền như nộp tiền mặt hoặc trích từ tài khoản thanh toán tại quầy giao dịch, gửi tiền online thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Là hình thức đầu tư thông minh, tối ưu hóa khả năng sinh lời của mỗi đồng tiền nhàn rỗi, sản phẩm tiền gửi “Tích lũy linh hoạt” là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhiều đối tượng người dân.

Thanh Thư

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0