Gs Metrocity Nhà Bè quyết định đầu tư có đúng hay không?

Condotel Phú Quốc – Giải đáp ẩn số của sức hấp dẫn kinh ngạc
Những dự án của tập đoàn Novaland có gì nổi bật?
Vì sao giới chuyên gia đánh giá cao dự án Aqua City?

Được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về tiềm năng của dự án này trong tương lai. Căn hộ này được đánh giá không chỉ có tiềm năng trong tương lai và mà còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bởi viết dưới đây chia sẻ có nên đầu tư căn hộ Gs Metrocity hay không?

Bài viết mới:

gs metrocity nha be

Dự án Gs Metrocity tiềm năng sinh lợi như thế nào?

Theo nhận định của Lê Đình Phong, dự án Gs Metrocity là căn hộ cao cấp trên thị trường Nhà Bè của tập đoàn GS E&C được quy hoạch bài bản và quy mô với diện tích lên đến 349 ha. Trong tương lai, căn hộ ven sông Nhà Bè sẽ tập trung nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc tại đây. Đặc biệt, đây là dự án nổi trội nhất tại khu Nam Sài Gòn ở thời điểm hiện tại, chính vì vậy, căn hộ Gs Metrocity sẽ là một dự án vô cùng tiềm năng dành cho những khách hàng hay các nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời cao.

Ngoài ra, cùng với hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện, vị trí gần trung tâm thành phố, giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cư dân sống tại đây có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hay các địa điểm vui chơi giải trí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây chính là điểm cộng cho dự án Gs Metrocity thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Còn đối với các nhà đầu tư thì dự án Gs Metrocity được các chuyên gia đánh giá rất cao với tiềm năng cho việc đầu tư trung và dài hạn của giới đầu tư.

King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những dự án có thể tham khảo năm 2020 tại khu Đông.

Dự án có quy mô 11.515,6m2 được xây dựng bởi công ty Gia Khang. Đây là một trong số ít những dự án tại Thủ Đức mà Lê Đình Phong cảm thấy ấn tượng. Căn hộ Thủ Đức giới thiệu ra thị trường khoảng 2.000 sản phẩm, thời điểm mở bán lần đầu vào tháng 12/2020.

Lê Đình Phong đánh giá dự án King Crown Infinity có vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá mạnh nhờ hạ tầng, thông tin quy hoạch thành phố Thủ Đức,….

Vị trí dự án nằm gần xa lộ Hà Nội, kết nối nhanh đến khu trung tâm thành phố, kết nối các Quận khu Đông, tp Biên Hòa, Bình Dương,… Xung quanh có nhiều tiện ích ngoại khu: trường học, TTTM, khu vui chơi, bệnh viện, cơ quan hành chính,…

Quý khách tham khảo ngay dự án chung cư Thủ Đức của chủ đầu tư Gia Khang với thông tin chi tiết tại đây: King Crown Infinity

GS-Metrocity Nhà Bè – Dự án lớn nhất Nam Sài Gòn

Xung quanh GS E&C có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác được xây dựng xung quanh do đó, cư dân sống tại đây sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích cao cấp của khu vực này.

Mặt khác, trong tương lai, khu vực Nhà Bè còn được chú trọng đầu tư vào những hạng mục cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường được mở rộng và nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển của cư dân sống tại đây. Điều đó thu hút được sự quan tâm của khách hàng và từ đó giá trị của căn hộ GS MetroCity chắc chắn sẽ gia tăng trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội cực tốt dành cho các nhà đầu tư để đầu tư sinh lời cao.

Chủ đầu tư GS E&C và dự án tại Quận 2: Thu Thiem Xi Le Dinh Phong

Đánh giá bởi Lê Đình Phong thì đây là căn hộ ven sông Quận 2 sở hữu thiết kế sang trọng gây được ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng. Giới chuyên gia bất động sản  đánh giá rất cao dự án mới của Điền Phúc Thành này.

Dự án Precia Quan 2 được đánh giá sẽ là một trong dự án đầu tư tốt đầu năm 2020 tại khu vực Quận 2.

GS Metrocity cập nhật tiến độ thi công dự án

Theo thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal cập nhật được thì hiện nay nhà thầu đã hoàn thiện phần móng trụ và tiến hàng lắp đặt cột thép. Với tiến độ thi công liên tục ngày đêm của đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư, công nhân chắc chắn dự án GS Metrocity sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao tới tay khách hàng theo đúng tiến độ đã đưa ra và cam kết về chất lượng.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Metrocity để quý khách hàng có thể theo dõi và có cái nhìn tổng quan hơn về căn hộ Nhà Bè này.

Với những tiềm năng của dự án GS Metrocity trong tương lai, quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội cực tốt để đầu tư vào dự án này nhé. Chắc chắn đây sẽ là dự án đáng để quý khách hàng đầu tư trong năm 2018.