Dự án Gs Metrocity Nhà Bè & những điều nhà đầu tư cần biết

Dự án Palm City quận 2 – Tên tuổi tạo dựng lòng tin
Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn nổi bật
Xưởng sản xuất gia công tư vấn thiết kế nội thất cao cấp

Gs Metrocity đang là cái tên tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản huyện Nhà Bè, sự góp mặt của dự án giúp cho nơi đây trở nên sôi động hơn, thu hút sự chý ý của nhiều nhà đầu tư lớn. là một dự án có quy mô khủng cùng với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, hứa hẹn là chốn an cư hoàn hảo mà khách hàng không nên bỏ qua. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dự án xem ngay bài viết viết dưới đây.

Đánh giá của Lê Đình Phong về dự án này chi tiết xem tại: Gs Nhà Bè
Tiềm năng sẵn có của huyện Nhà Bè cũng như từ dự án mới của GS E&C đang trở nên hấp dẫn đối với giới đầu tư khi đến với thị trường căn hộ Nhà Bè trong năm 2019.

Dự án Gs Metrocity những điều nên biết

Là dự án có quy mô lớn nhất nhì tại khu Nam, GS Metro tạo lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, cung đường huyết mạch dẫn đến những khu vực trung tâm, nơi đây được xem là một mảnh đất vàng, ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Melosa Garden Quận 9 là 1 trong những sản phẩm nhà phố biệt thự Quận 9 đã được tập đoàn Khang Điền đầu tư và đã bàn giao năm 2016. Dự án có vị trí đẹp trên cung đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu rất thuận tiện về vấn đề đi lại cũng như tiếp cận các tiện ích ngoại khu xung quanh.

Chất lượng biệt thự Khang Điền đã được kiểm chứng sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, cư dân tại đây cũng đánh giá tốt về các sản phẩm nhà phố biệt thự tại đây.

Với số lượng sản phẩm trong dự án Melosa Garden giới hạn nên Lê Đình Phong đánh giá thời gian bán hàng của dự án này ngắn trước nhu cầu của nhiều khách hàng trong giai đoạn đó. Hiện tại chúng tôi có 1 số căn biệt thự Khang Điền Quận 9 chuyển nhượng của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dự án được phát triển bởi ông chủ GS E&C với diện tích đất xây dựng lên tới 349,36ha với quy mô được chia làm 3 phân khu chính:

• Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha
  • Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha

SaleReal Team thông tin GS Metrocity được xây dựng với đa dạng các loại hình ssanr phẩm: khu biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề, khu chung cư cao tầng, khu chung cư thấp tầng, khu nhà ở phức hợp có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. khởi công xây dựng vào quý 4/2018, với tiến độ thi công thần tốc như hiện nay cùng với uy tín của chủ thầu thì khách hàng có thể yên tâm rằng dự án có thể hoàn thành sớm hơn hoặc đúng với thời gian dự kiến bàn giao vào năm 2021. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để có được câu trả lời tốt nhất.

kha nang ket noi can ho gs metrocity

Gs Metrocity Nhà Bè vị trí có gì ấn tượng?

Tọa lạc tại địa phận của 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức huyện Nhà Bè, nơi được xem là khu vực đắc địa nhất của khu Nam với hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với nhiều tuyến đường lớn thông thoáng giúp cho việc đi lại của người dân vô cùng thuận tiện, có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm:

• Đến trung tâm quận 1 với 25 phút di chuyển
  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 12 phút đi xe
  • Đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè với chưa đầy 10 phút di chuyển
  • Dự án nằm cần kề với cao tốc Bến Lức – Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực phía Tây và phía Đông Sài Gòn.

Ledinhphong còn rất ấn tượng về vị trí của dự án này bởi phía Bắc giáp với , Rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Nam giáp với tuyến đường Nguyễn Bình giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với Huỳnh Tấn Phát và Phạm Hùng, phía Đông giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Tây tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu, đường Phạm Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Văn Lương.

Xem thêm: Dự án Gs Metrocity quyết định đầu tư có nên hay không?