Giới thiệu lịch sử phát triển của thương hiệu vòng bi skf

Nói đến vòng bi chúng ta không thể nào không nhắc đến một thương hiệu lớn đó là vòng bi SKF. Thương hiệu ra đời năm 1907, với Sven Winqist đã thiết kế

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp hoàn hảo
Cải tạo nội thất quán cafe, quán ăn
Bếp nướng hút nổi tại bàn cho nhà hàng giá rẻ HCM

Nói đến vòng bi chúng ta không thể nào không nhắc đến một thương hiệu lớn đó là vòng bi SKF. Thương hiệu ra đời năm 1907, với Sven Winqist đã thiết kế ra vòng bi cầu tự lựa. Rồi từ đó ra các sản phẩm hàng đầu của vòng bi SKF như cụm vòng bi, phớt chặn dầu, mỡ bôi trơn. Và còn hãng xe nổi danh cả thế giới đó là Volvo. đến nay tập đoàn vòng bi SKF đã có tới hơn 40.000 nhân viên trên thế giới, có mặt tại 32 quốc gia và có tới 140 các cơ sở bán vòng bi SKF.

 

vong-bi-skf1

Vòng bi skf

Trụ sở SKF tại Gothenburg – Thụy Sỹ

Trong đó có Việt Nam, Việt Nam là một trong những nước đang phát triển. Đóng góp cho nền kinh tế hơn 90 triệu dân này không thể nào thiếu đó là công nghiệp. ứng dụng của vòng bi SKF trong ngành công nghiệp khá rộng rãi. Từ ngành công nghiệp nặng như( khai khoáng, luyện kim) cho đến những ngành chế tạo máy móc. Đều có sự góp mặt của vòng bi skf. Nói cách khác vòng bi luôn góp mặt trong đời sống thời kỳ này của chúng ta. Từ thiết bị công nghệ cao, đòi hỏi sự chính xác tỉ mỉ như khớp nối máy CNC cho đến không phức tạp như vật dụng trong nhà chúng mình đó là vòng bi nắp cho bánh xe. không thể phủ nhận lợi ích to lớn mà vòng bi SKF mang đến cho cuộc sống hàng ngày hiện đại của chúng ta ngày nay.

Xem thêm : Giới thiệu thương hiệu vòng bi skf

Trên đây là một vài trích dẫn mà doanh nghiệp TNHH Thương Mại Công Nghiệp Hùng Anh mang đến cho các bạn đọc biết thêm thông tin về hãng Vòng bi SKF.

Để biết thêm thồng tin về hãng vòng bi SKF cũng như các loại vòng bi khác xin mời khách liên hệ đến doanh nghiệp của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0