Gia chủ với nên vui mừng lúc được kiến trúc nhà miễn phí?

hiện tại, để lôi kéo KH, với rất nhiều công ty thi công chọn cách thiết kế miễn phí. Nếu không tuyển lựa cẩn thận, gia chủ có thể gặp phải

Đặc biệt một vài căn nhà mái vòm bằng xốp có thể chống lại động đất
Kỹ thuật lợp ngói màu không phức tạp cho ngôi nhà
Ứng dụng sáng tạo thạch cao cho không gian đẹp hoàn mỹ

hiện tại, để lôi kéo KH, với rất nhiều công ty thi công chọn cách thiết kế miễn phí. Nếu không tuyển lựa cẩn thận, gia chủ có thể gặp phải những đơn vị làm ẩu, từ bản vẽ tới xây dựng.

KTS Phạm Thanh Truyền từng chứng kiến rất nhiều trường hợp gặp sự cố lúc chọn lựa một vài doanh nghiệp bởi thế. Mới đây, 1 gia chủ tại Sài Gòn khi nhận được một bản kiến trúc miễn phí nhưng do nhận thấy với nhiều bất ổn nên đã nhờ kiến trúc sư kiểm tra lại.

Chỉ riêng 1 góc cầu thang nhỏ, KTS Truyền đã phát hiện tới 4 lỗi kiến trúc, cụ thể:

lỗi thiết kế
4 lỗi thiết kế cầu thang

một. Đặt bàn nhỏ để ngồi ăn sáng, uống trà trước cửa WC. Cách bố trí này là chẳng thể tiến hành vì không thể nào ngồi ngay khu vệ sinh để thư giãn.

2. Tay vịn cầu thang không chắc chắn an toàn do quá thấp. Tay vịn nên được làm cao tối thiểu 90cm và nếu nhà sở hữu trẻ con nên làm cao từ 1,1m trở lên.

3. Dưới gầm cầu thang được ốp gạch sần sùi, khó lau chùi sạch sẽ. Chỉ sau một năm sử dụng, bụi bẩn sẽ bám nhiều và tích tụ 1 lượng lớn vi khuẩn.

4. Bồn hoa kéo dài chặn lối vào WC. Khía cạnh khác, việc để cây xanh ở khu vực này là không hợp lý. Cây xanh do thiếu sáng và không được phép thông gió sẽ mau chóng bị chết.

KTS Truyền khuyên gia chủ nên xem xét những nhà thầu trước khi chọn lọc. Nếu chọn một số doanh nghiệp mang nhiều csbh ưu đãi, bạn hãy chú ý cân nhắc về tổng kinh phí làm nhà sở hữu rẻ hơn so có các doanh nghiệp với tính phí kiến trúc hay không.

khách hàng cũng nên đi xem cụ thể những tổ hợp mà các doanh nghiệp đấy đã kiến trúc, xây dựng để xem chất lượng sau khi được sử dụng vài năm. Khách mua cũng sở hữu thể hỏi ý kiến của các chủ nhà đã từng hợp tác sở hữu nhà thầu KH chọn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0