Dự án The Vista nằm gần khu cảng đẹp nhất trong 3 cảng biển thành phố

Sức hấp dẫn của Đất nền nhà phố và biệt thự Buôn Hồ Central Park Buôn Ma Thuột trên thị trường hiện nay
Lợi ích thiết kế nội thất văn phòng công ty thời trang
Báo giá phân phối gạch trồng cỏ 8 lỗ theo bảng vẽ

Tại can ho the vista cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Vista là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp, The Vista là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

can ho the vista

can ho thu thiem garden Quận 9 là dự án hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh

cho thue can ho the vista có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống The Vista tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Dự án khu căn hộ cao cấp The Vista kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Dự án căn hộ cao cấp cho thue the vista có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Chúng tôi đã thiết kế nên một The Vista với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The Vista và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0