Dự án Pearl Plaza mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Máy bay Nga và Syria “ném bom Idlib tới tấp”
Sống tốt hơn với điều kiện trong xanh của dự án Park Riverside
Mỹ – Triều Tiên: Bánh ít đi, bánh quy lại

ban can ho pearl plaza có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Pearl Plaza còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Được phê duyệt giấy phép đầu tư 1,2 tỷ USD để phát triển empire city thu thiem. Đây là một đề án phức hợp quy mô lớn gồm một tòa nhà cao 86 tầng, một khách sạn 5 sao, một trọng tâm thương mại và một tòa nhà văn phòng. Hiện, liên doanh Empire City đã thực hiện ký quỹ 35 triệu USD cho Tp.HCM và đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành xây dựng.

Pearl Plaza cho thue như trái tim thành phố, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Pearl Plaza. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai, Pearl Plaza sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Pearl Plaza là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

Pearl Plaza là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Pearl Plaza được thiết với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mổi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Thanh toán Pearl Plaza theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Trích theo apartment for rent in pearl plaza

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0