Dự án Gem Riverside -n Điểm nổi bật tiềm năng

Gem Riverside quận 2 là một dự án căn hộ có phong cách kiến trúc của Châu Âu và được đánh giá là môt căn hộ cao cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ này là mộ

Tìm hiểu những vấn đề của máy bơm hỏa tiễn
Tiến độ thi công của dự án Laimian City đã đến đâu?
Pajero Sport lại tiếp tục giảm giá

Gem Riverside quận 2 là một dự án căn hộ có phong cách kiến trúc của Châu Âu và được đánh giá là môt căn hộ cao cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ này là một dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Đất Xanh sau dự án khu Đông Sài Gòn. Vậy cái nhìn Tổng thể của dự án ra sao?

Sau một thời gian triển khai những dự án tầm trung, chủ đầu tư Đất Xanh đã bắt đầu phát triển sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Đọc thêm tin tức về căn hộ Gem Riverside qua chia sẻ của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh sở hữu môi trường sống trong lành, mát mẻ khi được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh.

gem riverside can ho quan 2 phoi canh thiet ke

một.Tổng quan về dự án

– Tên của dự án: Căn hộ Gem Riverside

– vị trí của dự án: nằm tại KĐT Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

– Đơn vị xây dựng của dự án: Nhà thầu An Phong

– CĐT của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Dự án có tổng diện tích: hơn 67 m2

– quy mô của dự án: Khu căn hộ này gồm với 12 tháp căn hộ sang trọng và gồm 3100 các căn hộ được thiết kế theo phong cách của phương Tây.

– Số tầng của dự án: gồm 35 tầng

– Tổng số căn hộ: khoảng 3100 căn

– Dự án đáp ứng các loại hình bao gồm khu căn hộ đẳng cấp, Officetel, nhà phố thương mại

– tổng diện tích sàn được xây dựng: 379.668 m2

– tỷ lệ xây dựng khu căn hộ Gem Riverside chiếm 18%

– Dự án sở hữu siêu thị rộng 10.000 m2

– Thời gian bắt đầu làm của dự án là năm 2017

– Thời gian dự tính hoàn thành: năm 2019

– Cung câp những hình thức với căn hộ: đối mang khách mua là Việt Nam thì thời gian sử dụng là mãi mãi. Còn mang người nước ngoài thì khoảng 50 năm.

– Ngân hàng bảo lãnh của dự án: Ngân hàng công thương Vietin Bank.

Gem Riverside quận 2 căn hộ hạng sang

Dự án sở hữu riêng cho mình 1 vị trí đẹp ở trung tâm Quận 2 giúp cho những cư dân khá tiện lợi lúc tham gia giao thông. Với hệ thống hạ tầng giao thông tiện dụng của dự án đã chắc chắn sự an toàn cao hơn cho một vài cư dân. Đồng thời dự án có 3 mặt tiền nàm cạnh song nên đã tạo nên không khí sống trong lành cho mọi người.

Tham khảo thông tin liên quan đến pháp lý dự án Gem Riverside qua bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách có thêm niềm tin vào sự hình thành và phát triển của dự án Đất Xanh Quận 2.

Khu căn hộ Gem Riverside là một dự án được tiến hành sau sự thành công rực rỡ của dự án khu đô thị Đông Sài Gòn. Vì vậy mà căn hộ Gem Riverside được có kiến trúc có đậm phong cách của Châu Âu rất là tinh tế, hiên đại.

Căn hộ này được mọi người phân tách à 1 góc Châu Âu thu nhỏ nằm giữa thành phố đông đúc, náo nhiệt của Sài Gòn. Đối có những dự án khác thì căn hộ Gem Riverside rất có thể sẽ trở nên 1 biểu tượng với phong cách khác biệt. Như vậy mà nó với trong mình một số nét đặc sắc riêng thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người Bên cạnh phong cách kiến trúc rất là đặc biệt.

với qui mô của dự án Gem Riverside là hơn 3000 căn hộ được sở hữu 6 block và số tiền đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng. Bởi vậy mà dự án Gem Riverside này đã được một vài chuyên gia về nhà đất phân tách là 1 trong các dự án hot nhất giai đoạn này. Khía cạnh khác, chính dự án này cũng góp phần khẳng định lại vị thế tranh giành và phát triển của NĐT Đất Xanh.

Đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside có được không? Tham khảo ngay bài viết đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside để có câu trả lời: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-dau-tu-cho-thue-hieu-qua-khong.html.

Quý khách sẽ biết được tiềm năng của phương án đầu tư cho thuê, giá cho thuê và đối tượng sẽ thuê căn hộ Đất Xanh Quận 2 là những ai thông qua bài viết này.

Đúng vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại một phong cách sống đặc thù cho người dân sống tại đây. Không chỉ vậy, dự án còn rất tiện dụng trong việc đi lại đến một vài khu trung tâm của thành thị sở hữu việc lân cận một vài đường huyết mạch.

Bài viết mới : Gem Riverside lựa chọn nên xem trước khi mua

COMMENTS