Dự án Gem Riverside lựa chọn nên xem trước khi mua

Can ho Gem Riverside - Là một dự án lớn lôi kéo được khá nhiều sự chú ý của quý khách ngày nay, dự án gem riverside đang trở thành mối chú ý uy tín củ

“Quên” 10 tỉ đồng, 2 vợ chồng chủ doanh nghiệp bị bắt
Venezia Beach đất nền phù hợp tài chính đón ánh sáng
Dự án Empire City gây sốt giới đầu tư

Can ho Gem Riverside – Là một dự án lớn lôi kéo được khá nhiều sự chú ý của quý khách ngày nay, dự án gem riverside đang trở thành mối chú ý uy tín của những nhà đầu tư cũng như bạn trên phân khúc BDS Hồ Chí Minh. Không chỉ dễ dàng về giao thông, lối thiết kế đẹp mà các tiện ích của dự án này đạt đến đỉnh cao của sự tuyệt vời. Đây cũng là nguyên do khiến dự án này lại chiếm được lòng người đến vậy. Có bài viết này, tôi sẽ giúp các khách mua thấy rõ hơn được một số tiện ích quyến rũ đó.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside do Nhật Phạm thu thập, tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng để nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho dự án Đất Xanh này.

tong quan can ho dat xanh quan 2

Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh- tập đoàn có vị thế lớn trên thị trường BĐS, dự án gem riverside có tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng nằm ở gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc quận 2 xung quanh là những khu căn hộ cao cấp như Palm Garden Keppel Land hay SaiGon Sports City. Chính bởi vậy dự án này không chỉ với các tiện ích bên trong tuyệt vời mà một số tiện ích ngoại khu cũng rất là chất lượng, hiện đại

Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án và muốn tiến độ của dự án này đã thực hiện đến đầu, thì có thể tham khảo thêm bài viết về tiến độ căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Đối với chủ đầu tư Đất Xanh thì quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ của dự án sẽ thực hiện đúng thời điểm đề ra.

1. Tiện ích nội khu dự án Gem Riverside

• có tổng diện tích rộng, mật độ thi công chỉ 18% , do đó dự án này xây dựng được 1 khuôn viên công viên rộng, có nhiều cây xanh đem đến bầu không khí xah- sạch- đẹp, thông thoáng yên bình, phù hợp có tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già. Mang một số các con phố rợp bóng cây xanh mát, quý khách mang thể vừa đi bộ vừa thư giãn nghỉ ngơi, người già với thể nghỉ dưỡng , còn trẻ nhỏ sở hữu không gian vui chơi rộng mà không lo ồn ào , khói bụi.

• Hệ thống hồ bơi rộng rãi được thiết kế xen kẽ các tầng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân nơi đó đặc trưng là trong một số ngày mùa hè oi bức. Độc đáo hệ thống hồ bơi đạt nguyên tắc như khách sạn 5 sao.

• Khu mua sắm ngay trong bên trong dự án, KH chẳng cần mất thời gian để đi lại đến các khu trung tâm thương mại hay trọng điểm thành thị bởi lẽ ngay trong khu dự án có đầy đủ một số cửa hàng , trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, tiệc tùng …, cho quý khách và cả gia đình .

• Khu thể thao mang nhiều bộ môn như cầu lông, bóng bàn, bóng đá… một số phòng tập thể dục giúp quý khách có thể rèn luyện sức khỏe thường ngày.

• Khu vui chơi vui chơi , vui chơi trẻ em mang hệ thống trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp góp phần tạo niềm vui cũng như giúp những thành viên trong gia đình gắn kết có nhau lúc cộng nhau tham gia các hoạt động sau các giờ hoạt động và học tập mệt mỏi.

• Hệ thống an ninh ở căn hộ gem riverside luôn được đảm bảo sở hữu hệ thống camera giám sát 24/24 nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách mua và gia đình.

• Bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích khác như hệ thống trường mầm non, dịch vụ phòng cháy chữa cháy….

1. Tiện ích bên ngoài

Căn hộ Gem riverside nằm ngay mặt tiền đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc đến tuyến phố Vành đai 2 đưa đến nút giao thông có một số quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh , bởi vậy căn hộ này được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại, hiện đại của khu vực xung quanh như

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html. Kèm theo đó là bài viết phân tích và đánh giá tại sao dự án Nam Rạch Chiếc này lại có giá bán như vậy và so sánh với các dự án xung quanh khu vực.

• Hệ thống một số siêu thị : Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như giải trí giải trí của mọi nhà.

• một vài trường học quốc tế trường quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS….với đội ngũ cán bộ nhân viên và trang thiết bị tiên tiến chắc chắn chất lượng học tập của con em nhà khách hàng .Bạn hoàn toàn yên tâm lúc cho con em mình theo học những trường học này.

• Hệ thống phòng khám, trung tâm y tế phòng khám quốc tế Family MedicalPractice, bệnh viện quốc tế Vin Mec….đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

với vô số các tiện ích vì vậy, tôi tin rằng căn hộ gem riverside sẽ là nơi cho khách mua và cả gia đình trao gửi yêu thương.