“Dự đoán” các tiện ích tại Căn hộ Lavita Charm

Hình ảnh cung cấp gạch giả xi măng chính sách hậu mãi tốt
Elysium Tower dự án chung cư vị trí đắc địa phong cách resort
Giá trị thiết kế thi công nhà hàng buffet rất đẹp

Sức hút của một dự án bất động sản không chỉ biểu hiện trong thiết kế, trong các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân căn hộ lavita charm, mà điều đó còn được biểu hiện rõ thông qua tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, mang đến niềm tin trọn vẹn cho quý khách – những cư dân tương lai.

Lavita Charm

Đọc ngay tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Khu chung cư hạng sang Lavita Charm tiện nghi riêng biệt

khu căn hộ chung cư hạng sang Lavita Charm là dự án bất động sản mới được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp- tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh và tiềm lực kinh tế bậc nhất cả nước. Từ lâu, đơn vị này đã được biết đến với tốc độ thi công thần tốc, chất lượng cùng hàng loạt “siêu đô thị khủng”: Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định ……đã chứng tỏ nhận định này. Không chỉ có thế, từ lâu, Hưng Thịnh Corp đã trở nên thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực BĐS đẳng cấp quốc tế, với tiêu chuẩn độc đáo, sang trọng. Chính vì vậy, quyết định an cư hay đầu tư tại những dự án bất động sản do Hưng Thịnh Corp đầu tư nói chung hay Căn hộ Lavita Charm nói riêng quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nơi đây. Vị trí là điều đầu tiên mà người mua nhà nghĩ đến khi chọn mua nhà. Trước hết những điều kiện cần là phải dễ dàng đi làm, đi học, đi chơi; sau đó là phải dễ dàng tiếp cận những tiện ích điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, bệnh viện,…; rồi kế đến là phải thoáng đãng và an ninh tốt. Điều kiện đủ cho một vị trí là phải phong thủy hanh thông và phải có hoặc gần một khoảng cây xanh đủ để cư dân sống trong lành khỏe mạnh, nhất là giữa Sài Gòn ngột ngạt ô nhiễm bí bách này. Căn hộ Lavita Charm là dự án bất động sản gần như là duy nhất giữa Sài Gòn cung cấp được những đề nghị trên và là một “thành phố thu nhỏ” bởi nơi này đã phức hợp đầy đủ những hạng mục cần có cho một KĐT khép kín.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường thiên nhiên là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Sài Gòn mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. kế cận các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 * siêu khu căn hộ chung cư hạng sang Lavita Charm còn mang đến một môi trường sống yên bình, thư giãn. Các căn hộ chung cư được bao phủ bởi một màu xanh mát của cây cối, hồ điều hòa rộng lớn, các đường rợp bóng cây tạo bầu không khí trong lành, thư thái. Chưa hết, tại đây các cư dân cũng được gắn kết với nhau hơn qua các khu vườn dạo bộ, vườn hoa, khu sinh hoạt quần chúng, thư viện,…

Dự án chung cư hạng sang Lavita Charm sống trọn vẹn

Ra mắt vào những năm 2020, Căn hộ Lavita Charm của Hưng Thịnh Corp đã thu hút được sự chú ý đông đảo của quý khách đặc biệt là người mua để ở nhờ sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, thiết kế cùng phong cách sống xanh mát lành. Được xây dựng trên khu đất có qui mô rộng hơn 114.852,6 m2 dự án bất động sản được xây dựng với chức năng chính làm quần thể văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ ở được thiết kế hiện đại trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cung cấp được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai. Một điểm đặc biệt nữa trong kiến trúc của dự án bất động sản đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như tất cả diện tích của dự án căn hộ chung cư. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Lavita Charm

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/duong-vong-quanh-dao-phu-quoc/

Những người trẻ yêu thích cuộc sống năng động và mong muốn sở hữu căn hộ ban đầu để sinh sống và lập nghiệp. Với thiết kế đa đang, phong phú, Căn hộ Lavita Charm có diện tích chỉ từ 54m2 cho căn hai phòng ngủ với giá chỉ 38 triệu/m2 rất thích hợp với gia đình trẻ sở hữu với một số tiền tích lũy không quá lớn. Lợi thế lớn nhất của Căn hộ Lavita Charm là được xây dựng trên vị trí đắc địa, tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, hướng vào cửa ngõ chính phía Đông Sài Gòn. Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong định hướng phát triển Sài Gòn trở nên một trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa của Việt Nam và khu vực.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn