Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Khu Wilton Tower

Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Vũ Thị Mến và tổ tiếp sức 4x400m giành 2 HCĐ điền kinh
Biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 – Nên mua hay không?
Giá thi công không gian nội thất công ty xây dựng tiêu chuẩn

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền móng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn đem đến cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Wilton Tower Bình Thạnh, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Wilton Tower

Khu Wilton Tower đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

thuê Wilton Tower được xây dựng trên mảnh đất tọa lạc tại số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25. Dễ dàng di chuyển với các đường lớn như đường Nguyễn Văn Thương, Ung Văn Khiêm, Điện Biên Phủ …… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi trội cùng địa điểm nổi trội đó chính là sức hút đến từ dự án bất động sản này. Hơn nữa, địa điểm dự án bất động sản gần với khu vực quận Bình Thạnh, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án bất động sản hoàn thiện chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án bất động sản sinh sống tại đây.

Xung quanh dự án bất động sản bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực quận Bình Thạnh. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy khách hàng có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án bất động sản vì vậy không gian chung cư. Đem đến đời sống và tuyệt vời mà nhiều dự án bất động sản khác không xẩy ra được trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án bất động sản cũng là điểm cộng của chung cư. Khi có nhiều dự án bất động sản dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp khách hàng có được đời sống tuyệt vời nhất. Trung tâm thương mại sầm uất Nơi hội tụ đầy đủ các thương hiệu lớn được bố trí tại các tầng thương mại ở khối đế. Với địa điểm chẳng thể đẹp hơn, siêu thị Khu Wilton Tower sẽ là một điểm tuyệt vời cho những buổi mua sắm cuối tuần. Hồ bơi bốn mùa: hồ bơi rộng hơn 400m2 bố trí tại tầng tiện ích cung cấp đầy đủ nhu cầu bơi lội cho gia đình bạn. Hồ bơi có khu riêng để riêng cho trẻ nhỏ, chắc chắn an toàn tuyệt đối với các gói huấn luyện chuyên nghiệp. Siêu thị tiện ích: Chuỗi siêu thị tiện ích được bố trí tại tầng thương mại là nơi cung cấp những bữa ăn ngon cho gia đình. Đồ ăn thức uống được cung cấp đầy đủ ngay tại dự án bất động sản nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân tại thuê Wilton Tower. Phòng tập gym hiện đại: Khu tập gym được bố trí chuyên nghiệp với thương hiệu California, Elite fitness,… với dàn máy tập tân tiến nhất giai đoạn này sẽ phục vụ tốt nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân sau hàng ngày làm việc mệt nhọc.Nhà trẻ hiện đại: Khu nhà trẻ được chú trọng nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho gia đình bạn. Khu vui chơi trẻ em được bố trí rộng rãi, thoáng mát ngay bên trong tạo sân chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ. Khu spa & sauna: Khu spa để riêng cho phái đẹp và khu sauna thư giãn dành cho tất cả mọi lứa tuổi, tốt cho sức khoẻ và giải toả stress sau mỗi lần căng thẳng. Đây được phân tích là khu tân tiến nhất trong hệ thống tiện ích tại dự án.

Những loại chung cư hạng sang tại Wilton Tower

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi trội . khu căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà quy mô được xây dựng loại hình căn hộ giá rẻ khá đa dạng với 2 – 3 PN, diện tích đa dạng từ 56m2 đến 97m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Toàn bộ hệ thống ánh sáng: đèn vườn, đèn trang trí, đèn nước được thiết kế tạo nên sự sinh động cho tất cả khuôn viên trong quảng trường. Đặc biệt, với hệ thống đèn led phản quang được lấp đầy lối dạo ven sông, trông chờ sẽ tạo nên “con đường” ánh sáng với một không gian trình diễn nghệ thuật tuyệt vời. Mặt khác, nơi đây còn là không gian tuyệt vời cho các gia đình, hội bạn bè hay những cặp tình nhân chụp ảnh, selfie để ghi lại những khoảnh khắc sinh động, đáng nhớ.

Bạn đang xem thông tin Khu Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/madison/

Nhờ sự hàng đầu từ CĐT Novaland Group, Khu Wilton Tower được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay và CĐT hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ thông minh. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Khu Wilton Tower. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho tất cả dự án. Để cập nhật tin tức ra mắt Khu Wilton Tower đợt tiếp theo, khách hàng vui lòng hotline số Hotline PKD để được cung cấp nhanh nhất.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn