Dự án đầu Galaxy Quận 4 với đầy đủ tiện nghi hiện đại

Tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói kinh doanh hiệu quả
Nhà phố Harbor Bay Hạ Long không gian thiên nhiên kênh đầu tư
Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước cảm giác thư thái đầy cá tính

Sau khi triển khai thành công các dự án lớn như dự án tresor, The Prince Residence (Q.Phú Nhuận),  căn hộ icon56, Rivergate quận 4 …., Thì tập đoàn Novaland hiện chuẩn bị công bố dự án Galaxy 9 với vị trí giáp ranh Quận 1, cách chợ Bến Thành khoảng 5 phút đi xe.

Đây là khu vực có hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển và sầm uất, là nơi tập trung cộng đồng dân cư hiện đại. Trong đó dự án Galaxy chính là dự án kiểu mẫu, với thiết kế hợp lý, tiện nghi tại khu vực có diện tích căn hộ nhỏ và vừa, với giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng, thích hợp để ở và có tính thanh khoản cao khi đầu tư.

can ho galaxy 9 quan 4

Đặc biệt dự án công viên cây xanh 2,4 hecta gần ngay sát dự án sắp được triển khai, nhằm góp phần đa dạng hóa cá nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu vui chơi cho cộng đồng. Lợi thế đó đã giúp khu vực đường Nguyễn Khoái – Bến Vân Đồn nói chung và cả dự án Galaxy nói riêng trở thành nơi sinh sống lý tưởng, dễ dàng cho việc di chuyển vào trung tâm TP để học tập, làm việc…tuy nhiên giá cả lại vừa phải. Tọa lạc tại khu vực dân cư sầm uất, hội tụ xung quanh của dự án Galaxy 9 trong vòng 100m là hàng loạt các tiện ích như các trường học và chợ … rất tiện lợi cho việc sinh hoạt gia đình.

Bên cạnh ưu thế về giao thông, Thì Galaxy Novaland còn là dự án đầu tiên tại Quận 4 được hội tụ các tiện ích nội khu hiện đại nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân về mua sắm, nhu cầu vui chơi giải trí, để rèn luyện sức khỏe như: phòng tập gym, hồ bơi tràn, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc tây…

Đại diện của Tập đoàn Novaland cho biết rằng, trong bối cảnh hiện tại thì định hướng của Novaland chính là phát triển các sản phẩm căn hộ phù hợp với thị trường và có giá cả hợp lý. Galaxy Quận 4 là khu căn hộ kiểu mẫu với chất lượng tốt, có đầy đủ tiện ích cần thiết cho cuộc sống và giá cả rất cạnh tranh. Nếu chọn một nơi lý tưởng để nghĩ dưỡng, quý khách hàng hãy đến với Galaxy Novaland nhé.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0