Dự án bất động sản Empire City và vườn thiền trên không Sky Park khác biệt

Empire City tận hưởng những cung bậc cảm xúc cuộc sống
Empire City tạo ra thu hút bởi điểm gì?
Empire City tận hưởng căn hộ thông minh

Khi nhắc tới Empire City Click Here, bên cạnh cấu trúc độc đáo, tiện ích vượt bậc thì không thể không nhắc tới điểm nhấn khác biệt nhất của công trình này đấy chính là khu vườn Sky Park. Vậy khu vườn Sky Park có đặc điểm như thế nào và nó đã tạo thành các giá trị nào cho dự án Empire City đẳng cấp? Những chi tiết bạn muốn nắm về khu vườn Sky Park sẽ được nêu tới ngay sau đây.

Van Phuc Riverside City Thu Duc : http://bit.ly/2oURbZz được kiêu hãnh là Dự án sở hữu quy mô lớn với diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ủ ấp, uốn lượn, nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp lý tưởng.

can ho empire city

Điểm nổi bật của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Tòa Tháp Empire City được đầu tư bởi Công Đoàn TNHH Liên doanh Tòa Tháp Empire City : duanempirecity.net có toàn bộ mức đầu tư 1,2 tỷ USD. Trong tương lai lúc hoàn thành toàn bộ căn hộ vào năm 2022 tháp Tòa Tháp Empire City sẽ vượt qua Keangnam Landmark Tower cao 72 tầng ở Hà Nội và Landmark 81 cao 81 tầng ở Tp.Hcm trở thành tòa cao ốc cao nhất nước ta 86 tầng. Dự án Empire City được xây và phát triển thành một khu vận hành khép kín gồm Trung tâm mua sắm cao cấp, khách sạn năm sao, văn phòng công ty, căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… theo chuẩn thế giới.

Đây là lần đầu tiên 1 doanh nghiệp bất động sản đã khoáng đạt xây nên “penthouse” tại Empire City cho toàn bộ cư dân cùng được tận hưởng, đó chính là khu vườn Sky Park. Với diện tích rộng lớn lên tới 5.000 m2 cùng với mạng lưới cảnh quan cây xanh được sắp đặt thẩm mỹ, quý dân cư sống ở dự án Empire City sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống cao cấp không khác gì những khu resort triệu đô. Bên cạnh đó, việc chọn lựa vật liệu xây dựng không gây hại, phòng tránh được rác thải, hầu hết đều làm cho điều kiện sống ở đây được cải thiện tại mức tối đa.

Park Riverside công trình nhà phố biệt thự của Mik duannhamik.com có quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp có số đông dịch vụ dịch vụ cao cấp và môi trường sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý người dùng đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Vượt trội nhất ở Empire City có thể nói tới đó là hệ thống quan cảnh xanh rộng lớn cùng quảng trường, khu vườn cây xanh, đài phun nước, hồ nước trung tâm, … tạo nên một bản tình ca tự nhiên đặc biệt hấp dẫn, phòng tập thể thao, khu vực tắm nắng, hồ bơi sky view trợ giúp người dân có thể tập luyện sức khỏe và vui chơi hàng ngày. Với sự đầu tư quy mô, tráng lệ cùng khu vườn trên không vô cùng xinh đẹp, ngát xanh, chắc rằng không gian sống ở Empire City sẽ vừa trong lành, vừa phảng phất nét đẹp thiên nhiên vừa có đầy đủ những tiện nghi cao cấp nhất để đáp ứng tất cả đòi hỏi sống của cư dân hàng ngày.

Những yếu tố khác biệt tụ hội ở Empire City chính là nét thu hút đặc biệt của dự án này trong thời gian tới, được mong chờ sẽ tạo ra cơn sốt trên sàn bất động sản với kết cấu cao tầng bậc nhất của mình. Mọi cơ sở vật chất sống của cư dân đều sẽ được đáp ứng tối đa chỉ trong tòa tháp Empire City này, mọi người đều có điều kiện tận hưởng vẻ đẹp của khu vườn Sky Park trên không đặc sắc cũng như tha hồ mua sắm, ăn uống, giải trí, tập luyện thể dục… trong 1 không gian sang trọng, cao cấp, xa xỉ bậc nhất. Đây thực sự là đời sống đáng mơ ước mà cư dân thành phố luôn luôn hướng đến.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0