Dự án Vinhomes Golden River luôn thu hút sự quan tâm của dư luận

Dự án Vinhomes Golden River luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời

HIV/AIDS BỦA VÂY VÙNG CAO: Ám ảnh “làng HIV”
Tổng Bí thư ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Nga nhân hậu, mến khách
Đa dạng chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Dự án Vinhomes Golden River luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại.

tong-the-vinhomes-golden-river

Tất cả các cư dân tại Dự án Vinhomes Golden River và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu Vinhomes. Vinhomes Golden River 1 công viên, nhiều tiện ích. Trở thành hàng xóm với cư dân Vinhomes Central Park và hưởng thụ cuộc sống tại Căn hộ Vinhomes Golden River – Nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Thiết kế cũ được được đổi sao cho phù hợp đằng cấp tại căn hộ Vinhomes Golden River, Mà thay vào đó là xây dựng dự án khu phức hợp cảng Ba Son – Sài Gòn đồng bộ hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại Sài Gòn ngày càng gia tăng.

Nguồn cung biệt thự/nhà phố dự kiến đạt 1.150 căn trong năm 2016, bằng với lượng mở bán trong năm 2015 và chủ yếu đến từ các dự án tầm trung, có quy mô lớn. Vinhomes Golden River dự báo gây sốt với dòng sản phẩm cao cấp, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao chưa nơi nào có trong Thành phố Hồ Chí Minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0